i9bet
FB88

Bà Đồng The Medium (2022)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
Vietsub

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Thái Lan

Năm:
2022

Thể loại:
Phim Lẻ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Bà Đồng
Tiếng anh: The Medium
Đạo diễn: Banjong Pisanthanakun 
Quốc gia: Thái Lan
Thể loại: Kinh dị 
Năm phát hành: 2022
Diễn viên: Sawanee Utoomma, Narilya Gulmongkolpech, Sirani Yankittikan...
 
Nội dung:
Tín ngưỡng của vùng Isan cho rằng không chỉ con người mà mọi vật trong tự nhiên đều có linh hồn. Bất kỳ hành động nào của tổ tiên đều trở thành một lời nguyền được truyền lại cho hậu thế. Ở đây, trong bối cảnh của bộ phim này, đó là nhân vật của Ming. 
 
 
Một nhóm làm phim tài liệu theo chân một pháp sư tên là Nim đến một vùng nông thôn Isan phía bắc Thái Lan. Nim, là một pháp sư, người bị ám bởi linh hồn của Bayan. Bayan là một vị thần tổ tiên và đã chiếm hữu nhiều thế hệ phụ nữ trong gia đình Nim. Nim có 1 cô cháu gái tên là Ming, người không tin vào đạo Shaman và hay đi lễ nhà thờ cùng mẹ.
 
 
Ming, người vốn trong sáng, cư xử như một hồn ma sau khi mất cha và anh trai. Một ngày nọ, người thân nhận ra Ming có những hành vi hung hãn và kỳ lạ, luôn thể hiện nhiều nhân cách khác nhau như một ông già, một người say rượu, một đứa trẻ và thậm chí một gái điếm. Ming bắt đầu có những giấc mơ kỳ lạ, bị suy nhược, đau bụng và thường xuyên nghe thấy tiếng nói trong đầu. Các triệu chứng co giật và hung hăng của cô ấy ngày càng trầm trọng hơn theo thời gian.
 
 
Sự kế thừa của Shaman được xem ra là nguyên nhân khiến Ming bị ám. Đây là cái nghiệp mà mẹ của Ming là Noi (Rani Yanki Tikan) khi bà cố thoát khỏi số phận của một Shaman và truyền lại cho em gái mình là Nim, giờ đã trở lại để ám ảnh chính con gái bà. Nim triệu tập những pháp sư của mình để xua đuổi những linh hồn ma quỷ, nhưng lễ trừ tà thất bại và rất nhiều chuyện đáng sợ, ám ảnh đã xảy ra…
 
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

i9bet