i9bet
FB88

Bao La Vùng Trời II Triumph In The Skies II (2013)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
43/43 HTV2 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2013

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Sau cái chết bi thương của vợ, cơ trưởng Đường Diệc Sâm (do Ngô Trấn Vũ đóng) ở lại nước Anh nghỉ ngơi dài hạn cho đến khi anh gặp Hà Niên Hy (do Trần Pháp Lai đóng). Sự gặp gỡ này làm cho Sâm kết thúc sớm thời gian nghỉ ngơi và quay về Hồng Kông gia nhập đội hàng không Skylette, tiếp tục hành trình bay. 
 
 
Sâm làm quen với cơ trưởng Cố Hạ Dương (do Trương Trí Lâm đóng). Tính cách hai người rất khác nhau, Diệc Sâm hướng nội, còn Dương thì thích khoe khoang. Hai người đều có tình cảm với Niên Hy khi cô tham gia thi tuyển phi công. Sâm là thầy huấn luyện, Dương làm người sát hạch, giữa hai người đã có một cuộc đọ sức về sự nghiệp và cả tình cảm.
 
 
Em gái của Hạ Dương là Hạ Thần (do Hồ Hạnh Nhi đóng) làm thợ sửa máy bay; bị anh trai bỏ rơi từ nhỏ nên Thần luôn căm hận anh trai mình. Em trai Sâm là Đường Diệc Phong (do Ngô Trác Hy đóng) cảm thấy Thần giống chị dâu quá cố Tô Di nên đã giúp cho anh em Dương và Thần hòa giải. Hạ Thần nảy sinh tình cảm với Phong, nhưng anh lo ngại gương mặt của Hạ Thần giống với chị dâu quá cố sẽ làm tổn thương anh trai, nên chần chừ không dám tiến tới.
 
 
Phó cơ trưởng Cao Chí Hoằng (do Mã Quốc Minh đóng) là chàng trai phong lưu. Hoằng và đội trưởng cấp cao tiếp viên hàng không Phương Nhuế Gia (do Giang Mỹ Nghi đóng) chia sẻ bí mật với nhau, đến nỗi đã xảy ra chuyện tình một đêm. Chiêm Tử Lân (do La Trọng Khiêm đóng), xuất thân là một tuyển thủ bơi lội, nay đến tuổi xuất ngũ, dự tính thi tuyển phi công; sau đó anh đã gặp và yêu tiếp viên hàng không Lăng Trác Chi (do Hồ Định Hân đóng)...
 
 
Chiếc máy bay hàng ngày cất cánh và hạ cánh, cùng với nó là những câu chuyện thương cảm, chia ly, niềm vui và sự trùng phùng cũng được hình thành.

Phim có sự tham gia của dàn diễn viên ngôi sao: Hồ Hạnh Nhi, Ngô Trác Hy, Trương Trí Lâm, Ngô Trấn Vũ, La Trọng Khiêm, Hồ Định Hân, Mã Quốc Minh…
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

i9bet