i9bet
FB88

Bao La Vùng Trời Triumph In The Skies (2003)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
40/40 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2003

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

IWIN CLUB VN | Tải Game Bài IWIN CLUB | IWIN.NET Cho Mobile, PC 2024
Từ nhỏ, Đường Diệc Sâm (do Ngô Trấn Vũ đóng) và Lăng Vân Chí (do Mã Đức Chung đóng) đã là đôi bạn thân. Họ cùng phấn đấu để thực hiện ước mơ thời thơ ấu, trở thành phi công cho một hãng hàng không.
 
 
Mặc dù trong công việc, Sâm và Chí rất ăn ý, sinh tử tri giao, nhưng trong tình cảm, họ lại có quan điểm trái ngược nhau. Sâm xuất thân từ một gia đình không hạnh phúc, nên anh tôn thờ kiểu tình yêu chân thành, chung thủy. Còn Chí hào hoa lãng tử, yêu chỉ cần cảm giác, hợp rồi tan là lẽ thường tình.
 
Người duy nhất khiến Chí hồi tâm chuyển ý, nguyện dành trọn một đời để yêu thương chính là nữ tiếp viên hàng không Lạc Dĩ San (do Trần Tuệ San đóng). Trớ trêu thay, Sâm cũng có tình cảm với cô. Vì bạn thân, Sâm đành phải chôn chặt tất cả trong lòng. Bên cạnh đó, Sâm gặp lại em trai của mình, là Đường Diệc Phong (do Ngô Trác Hy đóng). Mối quan hệ của họ không được thuận hòa. Bên cạnh đó, Tô Di (do Hồ Hạnh Nhi đóng) – nhân viên phục vụ dưới mặt đất yêu thầm cơ trưởng Diệc Sâm nhưng Sâm luôn xem Di là em gái.
 
 
Phong vốn thi vào làm phi công chỉ vì tính hiếu thắng. Anh cùng với Đồng Hy Hân (do Diệp Tuyền đóng), Vạn Hạo Thông (do Trần Kiện Phong đóng), Tạ Lập Hào (do Huỳnh Tông Trạch đóng) và Cao Chí Hoằng (do Mã Quốc Minh đóng), lập thành nhóm bạn thân thiết, cùng sát cánh để chinh phục ước mơ.
 
Phi công không đơn giản chỉ là đam mê, một cái nghề, mà còn là trách nhiệm nặng nề khi phải gánh vác hàng trăm sinh mạng trong mỗi chuyến bay. Để vào được vị trí này, nhóm bạn trẻ phải vượt qua nhiều thử thách khó khăn, học cách bỏ bớt cái “tôi” để tập trung hết mức cho công việc...
 
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Ngô Trấn Vũ, Ngô Trác Hy, Trần Tuệ San, Mã Đức Chung, Hồ Hạnh Nhi, Trần Kiện Phong, Huỳnh Tông Trạch, Diệp Tuyền, Hồ Định Hân, Mã Quốc Minh,... 
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

1.4773161411285 s