i9bet
FB88

Bộ Đàm Phá Án Sergeant Talkie (1991)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
USLT

Điểm IMDb:

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
1991

Thể loại:
Phim Lẻ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Ken là một thám tử béo, còn vợ anh ta Dư Gia Mẫn là một người nghiện công việc trong ngành tài chính. Họ dành ít thời gian cho nhau hơn và dành nhiều thời gian cho công việc hơn dẫn đến tính cách của họ dần không hòa hợp. Gia Mẫn muốn Ken giảm cân và cả muốn anh ấy học tiếng Anh nhưng Ken không thể làm được và Gia Mẫn rất không hài lòng.
 
 
Một ngày nọ, vì Gia Mẫn trở về nhà vào ban đêm và không ăn tối với Ken, Ken thấy cô ấy có hành vi không đúng mực với sếp nên Ken đã đánh sếp của cô ấy, dẫn đến ẩu đả trong đại sứ quán nhưng trong cuối cùng ông chủ của Gia Mẫn thả Ken đi để anh ta không bị buộc tội.
 
 
Ken có một người bạn trên Line, biệt danh của anh ấy là Cú, còn biệt danh của Ken là Thần Điêu, hai người trở thành bạn bè. Sau đó Cú, Gia Mẫn và ông chủ của Gia Mẫn cùng nhau bị bắt cóc, còn ông chủ của bị tống tiền 10 triệu. Ken đã trải qua nhiều chuyện sau đó. Trải qua bao gian khổ, cuối cùng anh cũng tìm được tổ kẻ trộm và cùng Cú hợp tác để giải quyết. Mặt khác, Gia Mẫn lại làm hòa với Ken vì cô thấy anh hy sinh bản thân để cứu mình.
Phim có sự tham gia của các diễn viên: Trịnh Tắc Sĩ, Lam Khiết Anh, Trần Quốc Bang, Lạc Ứng Quân, Huỳnh Nhất Phi...
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

1xbet
1.467707157135 s