RI7
Win79
i9bet
FB88

Bằng Chứng Thép II Forensic Heroes II (2008)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
30/30 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
8.9

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2008

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Chuyên gia tháo mìn Dương Dật Thăng (do Trịnh Gia Dĩnh đóng) từ Anh trở về Hồng Kông thăm người thân, tình cờ vướng vào vụ án cài mìn. Thái độ làm việc bình tĩnh, chuyên nghiệp của Thăng được bác sĩ xét nghiệm cao cấp Cao Ngạn Bác (do Âu Dương Chấn Hoa đóng) xem trọng và khen ngợi. Sau cùng, Thăng quyết định gia nhập tổ Pháp Chứng và nhanh chóng trở thành người nổi tiếng của tổ. Tình bạn bị gián đoạn hơn 15 năm của Thăng và nhân viên pháp y Cổ Trạch Thâm (do Lâm Văn Long đóng) cũng được nối lại.
 
 
Vợ sắp cưới của Thâm chẳng may mất mạng trong một vụ án; bạn gái của Bác trong tổ Trọng án Lương Tiểu Nhu (do Mông Gia Tuệ đóng) cũng gặp tai nạn, mất khả năng cầm súng, công việc bắt buộc phải chuyển giao cho Mã Quắc Anh (do Xa Thi Mạn đóng) - phòng điều tra vật phẩm có độc. Quắc Anh xử lý các vụ án rất tỉnh táo và thông minh hơn người, nên đã thu hút sự chú ý của Thăng và Thâm.
 
 
Sự kết hợp giữa trí thông minh, khả năng tư duy logic và những hiểu biết pháp y đã giúp bộ ba Thăng, Thâm, Anh phá được rất nhiều vụ án. Nhưng cũng từ đó, mối tình tay ba giữa một nhân viên pháp chứng, một bác sĩ pháp y và một nhân viên chấp pháp cũng bắt đầu mở ra.
 
 
Phim có sự tham gia diễn xuất của dàn ngôi sao: Âu Dương Chấn Hoa, Lâm Văn Long, Mông Gia Tuệ, Xa Thi Mạn, Trịnh Gia Dĩnh…
 
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

www.phimlongtieng.net
0.50158715248108 sCCBot/2.0 (https://commoncrawl.org/faq/)