RI7
Win79
i9bet
FB88

Bùng Nổ Outburst (1996)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
25/25 HTV2 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
1996

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Thập niên 90, bộ phim “Bùng nổ” là một trong những phim cảnh sát bom tấn của TVB. Phim xoay quanh sáu vụ trọng án: giết người bằng thủ đoạn ngầm, mưu sát cô gái xinh đẹp, giấu xác trong bao tải, giết người trong phòng bí mật của pháp y, hạ độc trong tiệc cưới, phát hiện bộ hài cốt nữ.
 
 
Chu Thừa Khai (do Ôn Triệu Luân đóng) và Vương Nhất Chính (do Ngô Khải Hoa đóng) là đồng nghiệp ở Tổ trọng án. Sau một sự cố, Thừa Khai quyết định rời khỏi ngành cảnh sát và làm nhân viên điều tra cho một công ty bảo an. Không còn làm chung với nhau, nhưng bộ đôi vẫn rất thân thiết, hợp tác phá nhiều vụ trọng án cam go.
 
 
Ban đầu, Khai và Chính cùng hẹn hò với nhà thiết kế Tống Lạc Văn (do Mạc Khả Hân đóng). Sau, họ lại cùng theo đuổi Lâm Xuyến (do Tuyên Huyên đóng). Do hiểu lầm, Khai và Xuyến cãi nhau, Thừa Khai đã rút lui. Lâm Xuyến và Nhất Chính quen nhau nhưng lại gặp không ít trắc trở. Trong khi đó, Khai quen đồng nghiệp trong công ty bảo an là Châu Lệ Vân (do Trương Phụng Ni đóng). 
 
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên thực lực: Ôn Triệu Luân, Tuyên Huyên, Ngô Khải Hoa, Trương Phụng Ni, Mạc Khả Hân, Thành Khuê An, Lư Uyển Nhân, Ngô Gia Lạc, Quách Chính Hồng, La Lan…
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

www.phimlongtieng.net
2.1299288272858 sCCBot/2.0 (https://commoncrawl.org/faq/)