RI7
Win79
i9bet
FB88

Chuyện Tình Sân Khấu Romantic Repertoire (2015)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
21/21 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2015

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Mãn Thừa Khang (do Trần Hào đóng) là nhà thiết kế nội thất tài hoa, giỏi tính toán. Khang sống chung với chị gái Mãn Thừa Ái (do Lư Uyển Nhân đóng) và nhà thiết kế Mã Nhất Minh (do Trần Trí Sâm đóng). Khang chu cấp cho bạn gái Đồ Tử Thiên (do Chu Tuyền đóng) du học ở Mỹ.
 
Một lần Thừa Khang đi công tác xa, chị gái Thừa Ái cho thuê căn nhà đối diện của họ. Người thuê là đào hát nổi tiếng Khúc Tiếu Thiên – tên thật là Giản Khiết (do Cái Minh Huy đóng). Giản Khiết sống chung với quản lý Liên Tú Phương (do Lý Tư Kỳ đóng) cùng con gái Phương là nhà thiết kế Hàn Doãn Nhi (do Cung Gia Hân đóng) và ông chú Liên Kỳ Tường (do La Lạc Lâm đóng).
 
 
Vì Khiết đã đóng tiền thuê nhà hai năm nên Khang tích cực giúp bạn thân là Điền Phú Cần (do Mạch Trường Thanh đóng) tán tỉnh Khiết. Mục đích để Khiết nhanh chóng lấy chồng thì sẽ dọn nhà đi.
 
Trong quá trình giúp Cần, Khang và Khiết dần hiểu nhau hơn. Lúc này, Khang và ông Điền Cầm Phú (do Dư Tử Minh đóng) – một người yêu hí khúc và ái mộ tài năng của Khiết, cũng là cha của Cần lại phát hiện bí mật động trời giữa bà Tú Phương và Giản Khiết. Cùng lúc, Khang phát hiện bạn gái quen người khác. Cú sốc lớn khiến Khang trở nên khắt khe hơn. Sự thẳng thắn của Khiết làm cho Khang thức tỉnh.
 
 
Để Khiết không bị lừa gạt, Khang đã khuyên Cần nói sự thật về Tú Phương cho Khiết biết, khiến cô hoảng hốt mà xảy ra tai nạn. Vì quá bi quan nên Khiết không dám bước lên sân khấu biểu diễn nữa. Nhưng người luôn bên cạnh Khiết không ai khác ngoài Khang, bởi lúc này Cần quá bận với công việc mà buông lỏng việc tán tỉnh Khiết.
 
Bí mật giữa Liên Tú Phương và Giản Khiết là gì? Khang có giúp Khiết trở lại sân khấu, tiếp tục sống trọn đam mê với hí khúc? Liệu tình cảm giữa Khang và Khiết có phát triển hơn nữa? 
 
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Cái Minh Huy, Trần Hào, Mạch Trường Thanh, Chu Tuyền, Lư Uyển Nhân, Lý Tư Kỳ, Cung Gia Hân, Trần Trí Sâm, Dư Tử Minh...

fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

www.phimlongtieng.net
0.8254771232605 sCCBot/2.0 (https://commoncrawl.org/faq/)