RI7
Win79
i9bet
FB88
Liveshow Chí Tài

Liveshow Chí Tài Những Chuyện Tình Nghiệt Ngã (2017)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
02/02 Hài Kịch

Điểm IMDb:
8.0

Quốc gia:
Vietnam

Năm:
2017

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Liveshow Chi Tai

Nghệ sĩ Chí Tài – người nghệ sĩ đa tài với nhiều vai trò, từ nhạc sĩ đến ca sĩ, từ nhạc công đến diễn viên. Anh được nhiều người biết đến qua vai trò trưởng ban nhạc Chi Tai Brothers và được nhiều người ái mộ khi xuất hiện cùng nghệ sĩ Hoài Linh và trở thành cặp nghệ sĩ hài được yêu thích nhất. Với lối diễn tự nhiên và nét mặt "nhìn kiểu gì cũng thấy buồn cười", danh hài Chí Tài chiếm trọn tình cảm của khán giả qua nhiều vai diễn định hình.
Liveshow Chí Tài – Những Mối Tình Nghiệt Ngã như một món quà đặc sắc tri ân đến khán giả. Chương trình là một câu chuyện xuyên suốt với 4 kịch ngắn được chàng diễn viên tài hoa, danh hài TRƯỜNG GIANG chủ biên viết riêng cho nghệ sĩ Chí Tài và các tiết mục ca nhạc được lồng ghép vào trong chương trình như một phần không thể thiếu trong mỗi kịch bản.
 
Liveshow Chi Tai

Cuộc đời của chàng nhạc sĩ là cả một cuốn tiểu thuyết không có hồi kết, khi vì cuộc sống mưu sinh mà có những thay đổi thăng trầm mà người nghệ sĩ đôi lúc không mong muốn, nhưng rồi bản thân anh cũng tìm được một nửa của cuôc đời mình, để rồi chính nhờ cái gọi là tình yêu đó mà vươn lên trong cuộc sống và thành công trong hiện tại với cái tên gọi Chí Tài. Việc mọi người hay nói chàng nghệ sĩ đa tài, nhưng bên cạnh đó, việc đa tình là điều khó tránh khỏi trước khi có một mối tình đời hạnh phúc, những mối tình nghiệt ngã với những cô nàng có những trái tim lỗi nhịp với chàng nghệ sĩ đa tài Chí Tài
 
Với thông điệp “Tình yêu chỉ dành cho ai biết tìm kiếm và nắm giữ nó, và không đơn giản nếu như không có sự đồng điệu từ hai phía”, chắc chắn sẽ mang đến nhiều cảm xúc và dư vị trong lòng khán giả.

fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

www.phimlongtieng.net
2.2441680431366 sCCBot/2.0 (https://commoncrawl.org/faq/)