i9bet
FB88

Bức Họa Cuộc Đời Life Art (2007)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2007

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Chàng kỹ sư tin học điển trai, tên Phương Tử Thông (do Trịnh Gia Dĩnh đóng), yêu đơn phương Nhậm Chi Hoa (do Lê Tư đóng) mà không dám thổ lộ. Trong khi đó, Hoa là họa sĩ chuyên vẽ truyện tranh cho thiếu nhi, được nhiều người ngưỡng mộ. Thông càng thêm bối rối trước Hoa khi biết cô chính là con gái của thầy mình – họa sĩ nổi tiếng Nhậm Thanh Tuyền (do Tần Bái đóng). 
 
 
Tuy nhiên, cuộc sống không chỉ có màu hồng. Đối với Thông, thầy Tuyền luôn nhã nhặn và ân cần. Nhưng đối với con gái, ông lại khá khắt khe và bảo thủ. Bản thân Hoa cũng ẩn chứa những khiếm khuyết trong tâm hồn, khiến cô không thể giãi bày cùng ai.  
 
 
Bên cạnh đó, sự nghiệp càng thăng tiến cũng là lúc Thông đối mặt với nhiều rắc rối. Anh bị danh lợi, thắng thua quấy nhiễu, suýt đánh mất chính mình và người anh thầm yêu. Những mặc cảm, tự ti về cánh tay bị tàn phế mà chính ba gây nên cho Hoa khiến mối quan hệ cha con trở nên căng thẳng. Thông sẽ làm gì để có thể dung hòa tất cả? 
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Lê Tư, Trịnh Gia Dĩnh, Tần Bái, Đường Thi Vịnh, Huỳnh Trí Hiền, Trần Chỉ Thanh, Mạch Trường Thanh... 
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

1xbet
1.4702169895172 s