i9bet
FB88

Bước Ngoặt Turning Point (2009)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
Vietsub

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2009

Thể loại:
Phim Lẻ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

IWIN CLUB VN | Tải Game Bài IWIN CLUB | IWIN.NET Cho Mobile, PC 2024
Bước Ngoặt - Turning Point
Đạo diễn: Vương Tinh
Quốc gia: Hong Kong
Thể loại: Tội Phạm
Năm phát hành: 2009
Diễn viên: Tạ Thiên Hoa, Ngô Trấn Vũ, Huỳnh Nhật Hoa, Huỳnh Thu Sinh, Nguyên Bưu...
 
Nội dung:
Laughing (Tạ Thiên Hoa đóng) là một nội gián, tuy nhiên quá trình theo dõi đường dây buôn ma túy đã vấp phải sự truy sát quyết liệt của thanh tra Phan (Huỳnh Nhật Hoa đóng). Trước khi làm nội gián thì Laughing hoạt động ở hội tam hoàng dưới trướng của Nhất (Huỳnh Thu Sanh). 
 
 
Nhất coi Laughing như em trai mình, tuy nhiên để việc làm ăn phi pháp của mình đỡ rủi ro, Nhất đã đẩy Laughing vào lực lượng cảnh sát làm nội gián cho mình. Laughing là người có tiềm năng từ khi còn ở Học viện Cảnh sát nên Thanh tra Hiền (Nguyên Bưu đóng) đã tiếp nhận cậu và cho cậu làm nội gián.
 
 
Trớ trêu thay Laughing quay về đúng chỗ của đại ca Nhất và trong một lần giao dịch ma túy thất bại Laughing đã bị cảnh sát truy nã và truy lùng gay gắt của Toa Đầu (Ngô Trấn Vũ đóng) – một đại ca khác ở hội Tam Hoàng là kẻ thù không đội trời chung của đại ca Nhất. 
 
 
Tình hình càng tệ hơn khi Laughing có tình cảm với Karen là em của Tọa Đầu. Giữa Sự công bằng, tình anh em và tình yêu, Laughing sẽ phân xử ra sao? Quyết định của anh ta sẽ là bước ngoặt cuộc đời.
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

www.phimlongtieng.net
1.0931391716003 s