RI7
Win79
i9bet
FB88

Bước Thăng Trầm Ups And Downs (1999)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
21/21 FFVN Lồng Tiếng

Điểm IMDb:

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
1999

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Đang là nhân sự cấp cao, Hồng Đại Long (do Lưu Tùng Nhân đóng) bỗng bị sa thải, trở thành kẻ thất nghiệp chỉ sau một ngày. Căn nhà sang trọng mà Long và bạn thân Lăng Hy Tư (do Giang Hoa đóng) chung vốn trả góp trở thành gánh nặng. Để trả lãi, Long đành chia nhà làm bốn và cho thuê.
 
 
Những tưởng, cuộc sống sẽ nhẹ nhàng hơn khi làm chủ trọ. Nhưng nào ngờ, những người thuê lại mang đến cho Long nhiều rắc rối mới. Vợ chồng La Tú Lan (do Ngũ Vịnh Vy đóng) với bề ngoài lịch thiệp, khá giả, nhưng thực chất vừa bị phá sản, vừa rạn nứt hôn nhân. Dù biết chồng ngoại tình, nhưng Lan vì sĩ diện, tiếp tục đóng vở kịch trong ấm ngoài êm, thuê nhà Long để tiết kiệm tiền.
 
 
Trong nhà còn có nhân viên bất động sản Tôn Bích Linh (do Trương Xán Duyệt đóng) với khao khát làm giàu mãnh liệt, nhưng đụng đâu thua đó, vừa thất bại vì đầu tư căn hộ chung cư. Cuối cùng là gia đình bất ổn của tài xế xe tải Cổ Hán Vân (do Liêu Khải Trí đóng), cùng bà vợ hay ảo tưởng – Thẩm Trân Mỹ (do Quách Thiếu Vân đóng), và hai đứa con.
 
 
Ngoài chuyện tiền nong, nếp sinh hoạt khác nhau cũng khiến cho Long và ba gia đình xảy ra nhiều chuyện dở khóc dở cười. Nhận thấy thu nhập từ việc cho thuê không ổn định, Long quyết định gầy dựng lại sự nghiệp cùng Tư. Lan cũng tham gia kế hoạch này. Ba người thất bại cùng đứng dậy lập nghiệp, liệu họ còn gặp những thăm trầm nào khác? 
 
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên gạo cội: Lưu Tùng Nhân, Ngũ Vịnh Vy, Giang Hoa, Trương Xán Duyệt, Liêu Khải Trí, Hồng Thiên Minh, Quách Thiếu Vân, Lạc Ứng Quân...
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

www.phimlongtieng.net
1.6959538459778 sCCBot/2.0 (https://commoncrawl.org/faq/)