i9bet
FB88

Cạm Bẫy Tử Thần Death Trap (2000)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
USLT

Điểm IMDb:

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2000

Thể loại:
Phim Lẻ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Cảnh sát phát hiện hai thi thể dưới giếng bỏ hoang tại Nguyên Lãng. Thi thể nam là tài xế xe tải Hà Trường Phát (Mạch Trường Thanh), thi thể nữ được xác định là người Trung Quốc Đại Lục tên Đinh Linh (Ngô Mỹ Hạnh). Kể từ đây cũng bắt đầu xảy ra những hiện tượng kỳ lạ như khi vớt xác lên trời đang sáng bỗng nhiên mây kéo đen cả trời, xác nữ vì ngâm lâu trong nước khuôn mặt trương sình biến dạng đột ngột mở mắt. Báo cáo sơ bộ của pháp y Hạ Chí Lập (Mã Đức Chung) kết luật rằng đây là vụ án giết người (có chỗ để tử vì đạo, vì tình). 
 
 
Lập là một sĩ quan pháp y xuất sắc, anh có cô bạn gái Giang Khả Nghi (Trần Tùng Linh), cả hai đang chuẩn bị cho đám cưới. Khả Nghi từ nhỏ đã mồ côi cha mẹ nên cô luôn mong được kết hôn với Lập và xây dựng một gia đình hạnh phúc với những đứa con. Xét nghiệm sức khỏe trước khi kết hôn cho biết Nghi không thể sinh con. Một ngày nọ Lập mang một đứa bé về nhà và nói rằng nó là đứa con ngoài giá thú của Hà Trường Phát nạn nhân đã chết trong vụ án anh đang điều tra, hi vọng được nuôi dưỡng hộ. Đứa bé rất đáng yêu nhưng Khả Nghi luôn cảm thấy xung quanh đứa bé luôn có những điều bất thường không thể lý giải. Ban đêm những bức hình treo trên tường, ảnh trên bàn mọc tóc dài ra, chúng bám xung quanh đứa bé, dồn dập hình ảnh người phụ nữ tóc dài dưới dáy giếng kêu la thảm thiết. Chí Lập thấy ác mộng mái tóc dài của Đinh Linh siết lấy cổ anh. Cánh cửa phòng ngủ của em bé tự động khóa trái cửa khiến Khả Nghi không cách nào mở được. Chí Lập chỉ bảo do Khả Nghi quá lo lắng nên sinh ảo giác, cô tìm đến người mẹ nuôi biết gọi hồn nhờ giúp đỡ, mẹ nuôi cảnh báo Khả Nghi về tại họa đổ máu sẽ do người thân bên cạnh cô gây ra.
 
 
Khả Nghi có đeo sợi dây chuyền ngọc xanh, đứa bé có vẻ rất thích và thân quen sợi dây này, cô vô tình khám phá ra hình trong sợi dây . Thì ra đứa bé là con của Chí Lập và Đinh Linh chứ không phải con của Hà Trường Phát. Trường Phát từng quen biết Chí Lập trước đó và tình cờ chở giúp mẹ con Đinh Linh tìm chỗ ở khi cô vừa từ Đại Lục sang Hk tìm cha của đứa trẻ. Một thời gian trở lại Nguyên Lãng, Trường Phát cùng Chí Lập đến chỗ cái giếng bỏ hoang không ngờ Chí Lập ra tay thủ tiêu cả Trường Phát để không ai phát hiện mối quan hệ của hắn với Đinh Linh. Chí Lập cảm thấy hành động của Khả Nghi mờ ám khó hiểu, hắn lần theo không cho cô đang đứa trẻ đi khỏi nhà. Chí Lập định dựng hiện trường giả cho hai mẹ con Khả Nghi chạy xe xuống vực tự sát nhưng khi hắn vừa vào xe thì hồn ma của Đinh Linh đã nhốt xe lại, chiếc xe tự lái lao xuống vực cùng Chí Lập. hai mẹ con Khả Nghi may mắn thoát khỏi tử thần nhưng cuối phim thì liệu người mẹ kia có phải là Khả Nghi hay là Đinh Linh đã chiếm thể xác của Khả Nghi để đoàn tụ cùng con mình...
 
Phim có sự tham gia của các diễn viên: Mã Đức Chung, Trần Tùng Linh, Ngô Mỹ Hạnh...
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

1xbet
1.4855020046234 s