i9bet
FB88

Cạm Bẫy Dicey Business (2007)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
35/35 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
8.9

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2007

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Tề Hoan Sướng (do Âu Dương Chấn Hoa đóng) bị thất bại ê chề trong cuộc thi đấu bài thế giới. Kể từ ngày ấy, suốt 20 năm, vận xui cứ đeo bám, khiến Sướng đánh đâu thua đó. Cuối cùng, để kiếm kế sinh nhai, anh đành làm việc trong sòng bài của đối thủ năm xưa – Kiều Chính Sơ (do Miêu Kiều Vỹ đóng).
 
 
Nhờ vậy, Sướng gặp và kết oan gia với một cô gái nghiện cờ bạc, tên Lý Thanh Vân (do Tuyên Huyên đóng). Không những thế, anh còn gặp lại cậu em ruột thất lạc nhiều năm, nay lấy tên Trương Gia Phú (do Huỳnh Tông Trạch đóng).
 
 
Khác với anh trai, Phú sống khá khép kín và ít nói. Nhưng anh cũng có tố chất bẩm sinh của một “thần bài”. Sơ đã nhìn ra được điều này và ra sức nâng đỡ Phú. Thậm chí, Sơ còn truyền rất nhiều bí thuật đánh bài cho Phú. 
 
 
Vì lẽ đó, trong lòng Phú, Sơ vừa là thầy vừa là một người anh thực sự. Còn đối với Sướng, sau nhiều năm xa cách, tình cảm của Phú không những đã phai đi ít nhiều, mà còn có dấu hiệu rạn nứt, nhuốm màu thắng thua. Hai anh em họ Tề cứ mãi tranh đấu với nhau mà không biết rằng, Sơ đang nung nấu một âm mưu thâm độc. Sướng và Phú chẳng khác nào con bài trong tay của hắn, không hơn không kém.
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Âu Dương Chấn Hoa, Tuyên Huyên, Miêu Kiều Vỹ, Huỳnh Tông Trạch, Dương Di, Hứa Thiệu Hùng, Quách Thiếu Vân... 

fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

i9bet