i9bet
FB88

Chạm Trán Khóc Liệt Deadly Showdown (1992)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
USLT

Điểm IMDb:

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
1992

Thể loại:
Phim Lẻ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Chu Thiên Lãng chịu ảnh hưởng từ cha mình từ khi còn nhỏ, kiên trì làm việc và đôi khi hành động tùy tiện trong công việc, vì vậy anh bị chuyển từ đội thám tử lên làm đội trưởng đội Lính tấn công và anh thành lập một đội với Man, Charlie, Lão Sư và Tiểu Tổ. Thiên Lãng rất nghiêm khắc với họ, khiến họ phàn nàn.
 
 
Bọn côn đồ Vương Phong, Hồng Điền và những người khác cướp một tiệm vàng, nhóm Thiên Lãng đến hiện trường để đấu súng ác liệt, Vương Phong bị trúng đạn và bị tàn tật. Vương Phong và Hồng Điềm có tình anh em sâu sắc nên nhờ Hồng Điềm giúp mình chấm dứt chuyện đó, Hồng Điềm quyết tâm trả thù Thiên Lãng và những người khác. Trong quá trình này, mối quan hệ giữa Thiên Lãng và các thành viên trong nhóm đã được xích lại gần nhau hơn, các thành viên trong nhóm cảm thấy Thiên Lãng bề ngoài có vẻ lạnh lùng nhưng thực chất anh ấy là một người tốt bụng và trung thành.
 
 
Hồng Điềm đã giăng bẫy để giết Lão Sư và Tiểu Tổ, Thiên Lãng thề sẽ đích thân bắt Hồng Điềm. Thành viên đội thám tử Sếp Lý nhận được tin báo Hồng Điềm và những người khác đã cướp xe hộ tống và ngăn cản Thiên Lãng và Man can thiệp. Thiên Lãng và Man trốn trong xe đã lâu nhưng bị Hồng Điềm phát hiện, hai bên nổ ra đấu súng, Hồng Điềm ném bom xăng vào Thiên Lãng hòng giết chết Thiên Lãng nhưng Lãng đã tấn công Điềm khiến Điềm bất tỉnh và sau đó giao hắn ta cho cảnh sát. Thiên Lãng vội vàng đến bệnh viện để gặp cha mình lần cuối và hứa sẽ giữ vững chức vụ của mình mãi mãi.
 
Phim có sự tham gia của các diễn viên: Trương Triệu Huy, Dung Cẩm Xương, Từ Hào Doanh, Trương Quốc Cường, Đặng Nhất Quân....
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

1xbet
1.5148429870605 s