RI7
Win79
i9bet
FB88

Chuyên Gia Gỡ Rối The Fixer (2015)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
21/21 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2015

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

IWIN CLUB VN | Tải Game Bài IWIN CLUB | IWIN.NET Cho Mobile, PC 2024
Tư Đồ Tâm Bình (do Tiền Gia Lạc đóng) đứng đầu tổ chức tự xưng là “Chuyên gia gỡ rối”. Tổ chức này tập hợp những thành viên tài giỏi, mỗi người đều có thế mạnh riêng. Bạn gái của Bình – Lôi Lôi (do Huỳnh Trí Văn đóng), trọng nghĩa khí và sành sỏi về luật pháp. Mạch Bình An (do Chu Thiên Tuyết đóng) xinh đẹp, lạnh lùng và là cao thủ công nghệ thông tin. Trần Đại Văn (do Hồng Thiên Minh đóng) phong lưu, đa tình, là “bậc thầy” trong giới đạo chích. Bạch Thuần (do Lỗ Chấn Thuận đóng) từng làm việc cho chính phủ, rất am hiểu về những góc khuất trong chính trường.
 
 
Dưới sự dẫn dắt xuất sắc của Bình, “Chuyên gia gỡ rối” chưa hề thất bại trong bất kỳ phi vụ nào. Họ đã giúp các khách hàng tháo gỡ những vấn đề nan giải, mà ngay cả nhà chức trách hay thế giới ngầm cũng không làm được.
 
 
Tuy nhiên, một biến cố xảy đến, thay đổi hoàn toàn cục diện. Bình gặp lại em trai cùng mẹ khác cha, là Mạch Hành Trực (do Viên Vỹ Hào đóng). Nhờ đó, Bình mới biết mẹ mình – Chu Phượng Nghi (do Huỳnh Thục Nghi đóng), mắc bệnh mất trí nhớ. Để bù đắp trách nhiệm của một người con, Bình quyết định trở về nhà và chăm sóc mẹ.
 
 
Cũng từ dạo ấy, một người bí ẩn bất ngờ xuất hiện, khiến cuộc sống của Bình liên tục rơi vào rắc rối. Thậm chí, anh còn bị cả cảnh sát lẫn xã hội đen truy cùng diệt tận. Trực và Bình không dễ gì hóa giải khúc mắc trong lòng, giờ đây, lại trở mặt thành thù. Trong lúc nguy nan, Bình quyết định rời nhóm, một mình đối đầu với khó khăn. Anh sẽ gỡ rối cho chính mình như thế nào?
 
Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên: Tiền Gia Lạc, Huỳnh Trí Văn, Chu Thiên Tuyết, Chu Thần Lệ, Lữ San, Viên Vỹ Hào, Trương Trí Hiên, Hồng Thiên Minh, Lỗ Chấn Thuận, ...

fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

www.phimlongtieng.net
0.033215045928955 s