i9bet
FB88

Con Đường Mưu Sinh No Good Either Way (2012)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
21/21 HTV2 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2012

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Alex (Trần Triển Bằng) dựa vào tài năng và thực lực, dù đôi lúc ngông cuồng kiêu ngạo, Steve (Nguyễn Triệu Tường) lấy “cần cù bù thông minh” và may mắn nhờ một chút “chiếu cố” của cấp trên. Trong khi đó, Violet (Quách Thiếu Vân) lại bất chấp thủ đoạn, thậm chí làm việc phi pháp. Họ giống nhau ở sức trẻ, nhiệt huyết nhưng khác nhau ở cách định nghĩa hai chữ “thành công” do đó mỗi người chọn một cách làm, một hướng đi khác biệt.
 
 
Mạch phim nhanh, vui nhộn với hàng loạt những tình huống tréo ngoe, cười ra nước mắt phát sinh trong công việc, cuộc sống của những kỹ sư vui tính. Con đường mưu sinh mang lại không khí năng động, sáng tạo của những người trẻ trên con đường tiến thân lập nghiệp. Dù chặng đường đến thành công không hề bằng phẳng, chỉ cần sảy chân là phải trả giá đắt, nhưng họ vẫn rất can đảm bước về phía trước.
 
 
Có thể nói mỗi sai lầm, vấp váp là một bài học trong công việc, cách đối nhân xử thế không chỉ hữu ích với các nhân vật mà còn với người xem. Phim chạm vào nỗi lòng của giới trí thức khi khắc họa thành công mối quan hệ phức tạp của đồng nghiệp, cấp trên, cấp dưới với đủ những cảm xúc vui buồn, hờn giận, căng thẳng và cả sự cảm thông thấu hiểu. Qua đó, hướng đến một môi trường làm việc thân thiện công bằng nơi mỗi cá nhân đều được ghi nhận xứng đáng với những cống hiến của mình. 
 
 
Phim với sự tham gia của dàn diễn viên: Trần Triển Bằng, Điền Nhụy Ni, Nguyễn Triệu Tường, Đường Thi Vịnh, Trần Trí Sâm, Âu Cẩm Đường, Quách Thiếu Vân…
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

i9bet