RI7
Win79
i9bet
FB88

Cuộc Đời Tươi Đẹp Reaching Out (2001)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
50/50 FFVN Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2001

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Đới Phúc Sinh (do Lâm Gia Đống đóng), Lưu Nhị Sách (do Trần Hạo Dân đóng) và Cao Huệ Đình (do Trương Xán Duyệt đóng) lớn lên trong cô nhi viện. Mỗi người một tính cách. Sinh cởi mở, khoáng đạt, trọng tình nghĩa nên được Sách và Đình coi như anh cả. Sách lạc quan nhưng lười biếng, sống không có mục tiêu, lúc nào cũng ỷ lại vào Sinh. Đình nhẹ nhàng, thuần khiết, được một gia đình nhận nuôi nhưng luôn giữ liên lạc với Sinh và Sách.
 
 
Khi trưởng thành, Đình nhận ra mình đã yêu Sinh. Nhưng lúc này, Sinh có người trong mộng, là Doãn Tuyết Nghi (do Diệp Tuyền đóng). Không chỉ xinh đẹp, Nghi còn là cô gái cá tính và thông minh, không bao giờ chấp nhận một cuộc sống tầm thường. Chính vì thế, khi được thiếu gia Quách Khải Bang (do Trần Kiện Phong đóng) ngỏ lời, Nghi liền chấp nhận yêu Bang. 
 
 
Dù không có được Nghi, nhưng Sinh vẫn thành tâm chúc phúc cho cô và càng sống tích cực hơn. Nhờ đó, anh gặp được chân ái của đời mình, là Úc Hiểu Quân (do Quách Khả Doanh đóng). Mặc dù bề ngoài, Quân tỏ ra khá phóng đãng, lì lợm, nhưng bên trong, cô lại rất yếu đuối và cô đơn. Tình cảm chân thành, ấm áp của Sinh đã xoa dịu tâm hồn Quân. Tuy nhiên, hạnh phúc ngọt ngào chưa được bao lâu, Quân phát hiện mình mắc bệnh hiểm nghèo. Những thử thách, trắc trở liên tiếp xảy đến có khiến cho họ gục ngã? Họ sẽ tìm lại niềm vui sống bằng cách nào?
 
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên thực lực: Trần Hạo Dân, Diệp Tuyền, Lâm Gia Đống, Quách Khả Doanh, Trần Kiện Phong, Trương Xán Duyệt, Hạ Vũ, Mễ Tuyết, Hồ Phong...
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

www.phimlongtieng.net
1.1239221096039 sCCBot/2.0 (https://commoncrawl.org/faq/)