i9bet
FB88

Cuộc Tình Vạn Dặm Down Memory Lane (1995)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
30/30 FFVN Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
1995

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Lý Trường Vượng (do Vạn Tử Lương đóng) vốn hiền lành, thương yêu vợ con và cha già. Nhưng trớ trêu thay, loạn quân kéo đến, cả gia đình phải dọn đến Hương Cảng sinh sống.
 
 
Vượng giúp bạn là Huỳnh Sơn (do Lâm Văn Long đóng) và Huỳnh Thủy (do Lâm Gia Hoa đóng) nên đắc tội với cấp trên là Trần Ba (do Đới Chí Vỹ đóng). Do đó, Vượng bị mất công việc. Trần Ba cấu kết với Châu Kim Vinh (do La Lạc Lâm đóng) bán Vượng sang Indonesia. Từ đó, Vượng phải xa quê hương, trở thành nô lệ.
 
 
Vợ Vượng là Viên Tú Lan (do Mễ Tuyết đóng) cùng bốn người con là Lập Xuân, Đại Thử, Ngân Hà và Tiểu Tuyết vạn dặm đi tìm chồng. Tiếc rằng đất trời mênh mông, Lan không có duyên gặp lại chồng, sau đó lưu lạc đến Singapore. Con của Lan bị bệnh phải đi bác sĩ, vị bác sĩ này đã yêu Lan.
 
Tại Indonesia, Vượng quen với Lăng Nhược Nam (do La Lâm đóng) - con gái ông chủ khai thác mỏ. Nam từ bỏ tất cả để theo Vượng, cùng Vượng thành lập công đoàn, giành quyền lợi cho các công nhân bị bóc lột.
 
 
Mặt khác, Huỳnh Sơn quen với Lư Tiểu Yến (do Quách Khả Doanh đóng). Sau nhiều năm xa cách, Vượng và Lan gặp lại nhau, lúc này cả hai đều đã có người thương. Liệu họ có hàn gắn tình cảm vợ chồng hay không?
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên gạo cội: Vạn Tử Lương, Mễ Tuyết, Lâm Văn Long, Quách Khả Doanh, Lâm Gia Hoa, La Lâm, Tào Đạt Hoa, Đới Chí Vĩ… 
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

1xbet
0.059164047241211 s