RI7
Win79
i9bet
FB88

Điệu Nhảy Khuynh Thành Night Beauties (2023)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
22/22 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2023

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

ĐIỆU NHẢY KHUYNH THÀNH
Tên Tiếng Anh: Night Beauties
Tên Tiếng Hoa: 一舞傾城 
Giám chế: Vương Tinh
Số tập: 22
Năm sản xuất: 2023
 
Diễn viên và vai diễn:
Trần Pháp Dung – vai Salad Sa Tịnh Hà 
Diêu Tử Linh – vai Michelle Thạch Huệ Quỳnh 
Thái Khiết – vai Monica Văn Nhã Luân 
Quảng Khiết Doanh – vai Ốc tiêu Lưu Thế Trân 
Văn Khải Linh – vai Money Dư Xảo Xảo 
Trần Tinh Dư – vai KK Giang Khiết Nhi 
Trang Tư Mẫn – vai Má cá viên Trình Bội Như 
Phó Gia Lợi – vai Paula Diêu Tố Ba 
Trang Tư Minh – vai Babala Trần Kiều 
Vương Tuấn Đường – vai La Kế Xương 
Cao Quân Hiền – vai Vương Tuấn Câu 
Dương Minh – vai Trác Chí Phi 
Đường Văn Long – vai Thanh Long 
Quan Sở Diệu – vai Marco Hứa Gia Hoa 
Hà Hạo Văn – vai Dave 
Lý Gia – vai Liêu Anh 
Viên Khiết Nghi – vai Hà Thục Nghi
 
Nội dung:
Thập niên 80, 90 của thế kỷ trước, kinh tế Hồng Kông “cất cánh”, theo đó, những địa điểm vui chơi, giải trí cũng mọc lên như nấm, nổi bật là hộp đêm Vạn Quốc Thành.
 
Nói tới Vạn Quốc Thành thì người đầu tiên phải nhắc đến là má mì Sa Tịnh Hà (Trần Pháp Dung đóng). Hà rất “mát tay” trong tuyển chọn và đào tạo vũ nữ. Hai đào cưng của cô là Văn Nhã Luân (Thái Khiết đóng) và Giang Khiết Nhi (Trần Tinh Dư đóng) chính là hai “át chủ bài”, giúp hộp đêm ngày càng ăn nên làm ra, biến nơi đây thành lựa chọn hàng đầu của những kẻ lắm tiền nhiều của, “đốt tiền” không tiếc tay.
 
 
Dưới ánh đèn rực rỡ muôn màu, các vũ nữ ca hát nhảy múa, ra sức thể hiện tài năng, phô diễn lợi thế để chiều lòng “thượng đế”. Những góc khuất của nghề cũng từ đó dần phơi bày. Ở nơi phức tạp này, các cô gái không những phải khéo léo để không làm phật lòng bất kỳ vị khách nào, mà còn phải đối phó với những kèn cựa, chiêu trò, thậm chí là thủ đoạn đến từ đồng nghiệp, vì ai nấy đều muốn giành ngôi vị “mỹ nữ đẹp nhất” của hộp đêm.
 

Nhã Luân là vũ nữ top đầu, nên có không ít con mắt đố kỵ, ganh ghét. Thật may cho cô, những lúc gặp nguy, luôn có Trác Chí Phi (Dương Minh đóng) ứng cứu. Chí Phi là bảo kê của hộp đêm, luôn dành tình cảm đặc biệt cho Nhã Luân, mặc cho cô đã có bạn trai.
 
 
Cuộc cạnh tranh thêm phần gay cấn khi có sự xuất hiện của má mì tập sự Thạch Huệ Quỳnh (Diêu Tử Linh đóng). Quỳnh thực chất là cảnh sát, với vẻ ngoài xinh đẹp và giỏi võ, cô được chọn làm nội gián để theo dõi hành tung của những tên tội phạm lén lút hoạt động trong hộp đêm. Éo le, quá trình nằm vùng này, Quỳnh lại nảy sinh tình cảm với Chí Phi.
 
 
Liệu Quỳnh có thuận lợi “trong ứng ngoại hợp” cùng đồng đội triệt phá đường dây tội phạm? Số phận của các vũ nữ rồi sẽ ra sao? Liệu họ có trở thành nô lệ của đồng tiền mà bán rẻ thân xác, hay nhẹ dạ tin vào những chân tình tạm bợ mà đánh mất chính mình?
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

www.phimlongtieng.net
1.0348460674286 sCCBot/2.0 (https://commoncrawl.org/faq/)