i9bet
FB88

Dưới Núi Sư Tử Below The Lion Rock (2023)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
08/08 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2023

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

DƯỚI NÚI SƯ TỬ
Tên Tiếng Anh: Below the Lion Rock
Tên Tiếng Hoa: 獅子山下 2022
Giám chế: Phương Tuấn Chiêu
Số tập: 25
Năm sản xuất: 2023
 
Diễn viên và vai diễn: 
 
 
Nội dung:
“Rảnh rỗi uống trà” xoay quanh ba anh em - Trần Gia Điểm (do Lương Vinh Trung đóng), Trần Gia Tâm và Trần Gia Thi - và quá trình đi tìm người cha bị mất tích của họ. Là người một nhà, nhưng khi vấn đề xảy ra, Điểm, Tâm và Thi mới phát hiện giữa cha con, anh em dường như không hiểu nhau. Quá trình đi tìm cha cũng là quá trình họ tìm lại bản thân, tìm lại mái ấm gia đình đúng nghĩa, và tìm lại những giá trị đã bị nhạt nhòa qua năm tháng. Như một lẽ tự nhiên, những khúc mắc trong lòng mỗi người cũng từ đó được tháo gỡ.
 
 
“Lễ khai giảng của chúng tôi” kể về vị giáo sư tận tụy, tâm huyết - Mã Hằng Nhật (do Mã Tuấn Vỹ đóng) - chủ nhiệm Học viện Điện Ảnh Hồng Kông. Trong khi bản thân đang tất bật chuẩn bị cho lễ khai giảng, Nhật đồng thời đề bạt thành công sinh viên sắp tốt nghiệp, tên Quan Tuệ Lâm, tham gia kế hoạch đạo diễn tiên phong của Quỹ điện ảnh. Một mặt, Nhật nhận lời làm giám chế cho bộ phim tốt nghiệp của Lâm, mặt khác, anh âm thầm giúp đỡ từ vật chất đến tinh thần, để cô vững tin mà hoàn thành tác phẩm. Nhưng sự nhiệt tình đó khiến Nhật vướng phải những tin đồn ác ý, thậm chí anh bị vu cáo có tư tình với Lâm. Nhật sẽ giải quyết những rắc rối này như thế nào, để tiếp tục truyền lửa cho học trò?
 
 
“Dưới cây Hồng Hoa” là câu chuyện về ba người phụ nữ trung niên. Chị Lỗi (do Huỳnh Thục Nghi đóng), chị Trương (do Lý Ảnh đóng) và chị Ba (do Hàn Mã Lợi đóng) quen biết nhau từ lúc trẻ. Ngoài 50 tuổi, họ vẫn thân thiết và còn sống chung trong một tòa nhà. Chị Lỗi yêu thích nấu nướng, rất giỏi giúp người khác tìm lại những mùi vị trong ký ức. Chị Trương nguyên là hiệu trưởng một trường tiểu học, vì tập trung vào sự nghiệp mà đến giờ vẫn chưa lập gia đình. Chị Ba vốn theo đuổi giấc mơ điện ảnh, nhưng sau đó thuận theo trào lưu, trở thành một KOL. Họ, thông qua mùi vị thức ăn, có thể giúp hóa giải hiềm khích, hiểu lầm, hàn gắn những mối quan hệ vốn thâm tình của những người xung quanh. Từ đó, chị Lỗi dần ngộ ra vì sao chồng chị đã để lại những quyển thực phổ gia đình khác nhau cho mình. 
 
“Gia đình bánh mì” nói về người đàn ông đã ngoại tứ tuần nhưng vẫn mắc kẹt giữa lý tưởng và thực tế. Đó là Lạc (do Lục Tuấn Quang đóng). Hơn hai mươi năm tha phương lập nghiệp nhưng vẫn chưa tạo dựng được điều gì, không kham nổi cuộc sống đắt đỏ ở Hồng Kông, Lạc đành trở về quê nhà. Lúc này, sức khỏe ba Lạc không như xưa, mẹ Lạc (do Phùng Tố Ba đóng) khuyên anh ở lại tiếp quản tiệm bánh mì của gia đình. Nhưng chỉ được một thời gian ngắn thì Lạc và ba cãi nhau, anh không do dự mà rời đi. Một hôm, Lạc nhận cuộc gọi báo tin chẳng lành. Sau biến cố này, con đường tương lai của Lạc sẽ thế nào?
 
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

1xbet
0.043170928955078 s