i9bet
FB88

Đường Đua Chiến Thắng Dressage To Win (2008)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
11/11 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
8.9

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2008

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Ben và Michelle là một “cặp oan gia vui vẻ”. Khi lên Trung học, tình cảm hai người tiến qua một ngã rẽ khác, cảm mến và yêu nhau. Vì có một chút hiểu lầm, nghi ngờ đối phương đã phản bội mình nên cuộc tình lãng mạn đó đã nhanh chóng kết thúc trong nháy mắt. 
 
 
Một vài năm sau, họ cùng bước vào giảng đường Đại học. Ben và Michelle tình cờ gặp lại nhau khi đang theo học khóa huấn luyện kỹ thuật đua ngựa. Tại đây, họ đã cùng quen biết và kết bạn với Khiêm luộm thuộm, Boy trung thực và cá tính mạnh mẽ, Kimmy giàu có, Nel - một anh chàng ẻo lả, và nhóm bát muội gồm ba cô gái: Trần Thục Nghi, Lý Uẩn, Quách Yến Du.
 
 
Trải qua nhiều cuộc khảo nghiệm, sáu người bạn tuy từ những ngày đầu luôn đấu khẩu, giờ đã trở thành bạn thân của nhau. Cặp Boy và Nel, A Khiêm và Kimmy đã hẹn hò và yêu nhau. Còn Ben và Michelle tuy ngoài mặt “không bằng lòng” nhưng trong lòng lại luôn nghĩ về nhau.
 
 
Khóa huấn luyện kỹ thuật đua ngựa sắp kết thúc, liệu hai người có thể quên đi những chuyện trong quá khứ và viết tiếp câu chuyện tình yêu hay không? Và sau khóa học này, mỗi thành viên sẽ rút ra những bài học nào cho riêng mình?
 
Phim có sự tham gia của các diễn viên: Hồng Trác Lập, Vệ Thi Nhã, Trần Gia Lạc, Triệu Thạc Chi, La Trọng Khiêm...
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

i9bet