i9bet
FB88

Đường Về Hạnh Phúc Return Of The Cuckoo (2000)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2000

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Hai mươi năm trước, Chu Sa Kiều (do Tiết Gia Yến đóng) vì không muốn cản trở tương lai của người yêu, là Chúc Triển Huy (do Quách Phong đóng), nên ngậm ngùi để Huy đi du học Mỹ. Lúc đó, Kiều đã có thai với Huy. Không lâu sau, Kiều sinh con gái, đặt tên Chúc Quân Hảo (do Xa Thi Mạn đóng).
 
 
Trong thời gian đó, có một người mẹ khác vì hận tình, nhẫn tâm ép con trai của mình, là Văn Sơ (do Trương Trí Lâm đóng) uống thuốc độc. Rất may, Kiều kịp thời đến cứu Sơ. Dù sống sót, nhưng do di chứng của thuốc, Sơ bị câm. Kiều nhận Sơ làm con nuôi.
 
Ba mẹ con Kiều – Hảo – Sơ nương tựa lẫn nhau suốt nhiều năm. Sơ luôn xem Hảo là em gái ruột. Cho đến khi Tư Đồ Lễ Tín (do Mã Tuấn Vỹ đóng) xuất hiện và theo đuổi Hảo, Sơ mới nhận ra mình đã yêu Hảo từ rất lâu. Đứng trước tình cảm của Sơ, Tín và anh bạn thân Kim Thắng (do Đường Văn Long đóng), Hảo rất khó xử.
 
 
Cuối cùng, Sơ may mắn tìm được danh y, giúp anh chữa dây thanh quản. Dù đã nói được, nhưng Sơ thấy bản thân không thể mang lại hạnh phúc cho Hảo, nên anh chọn cách rút lui. Vì tương lai của Quân Hảo, Sơ quyết định cùng dì Kiều rời Ma Cau qua Trung Sơn làm đầu bếp tại nhà hàng hải sản. Liệu, con đường mà họ chọn có thực sự là đường về hạnh phúc?
 
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên tài sắc: Trương Trí Lâm, Xa Thi Mạn, Mã Tuấn Vỹ, Tiết Gia Yến, Đường Văn Long, Uông Lâm, Nhan Quốc Lương...
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

i9bet