i9bet
FB88

Duyên Tình Chưa Phai Passions Across Two Lifetimes (1995)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
USLT

Điểm IMDb:

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
1995

Thể loại:
Phim Lẻ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Vào một đêm lễ hội, thám tử Mã Như Phi (do Phương Trung Tín thủ vai) vô tình xem qua hồ sơ về vụ cháy rạp hát xảy ra hơn 20 năm trước và quyết định tìm ra sự thật. Trong quá trình điều tra anh gặp người đẹp Tần Hiểu Hồng (do Quách Ái Minh thủ vai), người có tính cách lạnh lùng và kiêu ngạo khiến Phi quyết tâm theo đuổi cô. 
 
 
Cha nuôi của Hồng, Tần Bảo Kiến (do Lưu Giang thủ vai) là một cao thủ về số học, ông đã dặn Hồng không được kết hôn trước khi ba mươi tuổi nếu không tính mạng sẽ gặp nguy hiểm. Hồng tin tưởng điều đó nên từ chối tình yêu của Phi, nhưng cuối cùng tình cảm chân thành của Phi đã khiến Hồng cảm động. Những gì Thầy Kiến nói lần lượt trở thành sự thật và hàng loạt tai nạn đã xảy ra. 
 
Trong một vụ tai nạn giao thông, Hồng bị chấn động não, những mảnh vụn kiếp trước của cô liên tục hiện ra. Hóa ra Phi và Hồng là anh em ruột trong Đoàn kịch Bắc Kinh, tình yêu của họ khiến sư huynh Lục Kiến Đường ghen tị và châm lửa đốt họ. Và người năm đó thực ra chính là cha nuôi của Hồng ngày nay. 
 
 
Kiến đã tìm ra Hồng tái sinh bằng số học và nhận nuôi cô, ông cũng biết rằng Phi và Hồng sẽ gặp lại nhau nên đã sử dụng lý thuyết số học để tạo ra nhiều tai nạn nhằm ngăn cản cả hai quay về lại với nhau. Hồng phát hiện ra và rời khỏi Kiến nhưng Kiến say mê Hồng  nên đã sử dụng phép thuật và số học để thay đổi số phận của mình, đồng thời một lần nữa dùng lửa để chia cắt tình yêu của Phi và Hồng một lần nữa.
 
Phim có sự tham gia của các diễn viên: Phương Trung Tín, Quách Ái Minh, Lưu Giang, Chu Thiết Hòa, Lý Lệ Lệ...
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

1xbet
1.4657471179962 s