RI7
Win79
i9bet
FB88

Giang Sơn Mỹ Nhân The Last Conquest (1994)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
1994

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

IWIN CLUB VN | Tải Game Bài IWIN CLUB | IWIN.NET Cho Mobile, PC 2024
Vua Chính Đức (do La Gia Lương đóng) lên ngôi khi còn rất nhỏ, bị Thái Hậu (do Hàn Mã Lợi đóng) và đại thần Tào Côn (do Lưu Giang đóng) quản thúc nghiêm ngặt, sinh lòng chán nản, nên lẻn ra ngoài vi hành. Anh lấy tên giả là Trình Tường.
 
 
“Trình Tường – tình trường, tình thâm ý trường”. Khi đến Giang Nam, Tường nảy sinh mối tình tuyệt đẹp, lãng mạn với cô đầu bếp nhan sắc mỹ miều – Lý Phụng (do Lý Lệ Trân đóng). Nhưng cũng từ đây, vị vua trẻ mới dần dần thấu hiểu cuộc sống thống khổ của dân đen, nhận ra bộ mặt thật của Tào Côn. Không những vậy, anh còn bị cuốn vào vòng xoáy tranh quyền, đoạt bí kíp của các môn phái võ lâm, tính mạng nhiều lần rơi vào thế “ngàn cân treo sợi tóc”. 
 
 
May thay, bên cạnh Tường luôn có Phụng và anh bạn thân Trường Kỳ (do Lê Diệu Tường đóng) hết lòng giúp đỡ. Cho đến khi Phụng biết được thân phận hoàng đế của Tường, sóng gió mới thực sự bắt đầu. Ân oán của thế hệ trước khiến cho quan hệ giữa Tường và Phụng gần như đi vào ngõ cụt.
 
 
Trong khi đó, Thái Hậu câu kết với Tào Côn, lập mưu soán ngôi, giết chết nhiều người để truy tìm bí kíp võ học tuyệt thế. Tai họa giang hồ sắp diễn ra, thế sự ngổn ngang, giang sơn có nguy cơ rơi vào tay kẻ ác. Tường sẽ phải làm gì để bảo vệ người yêu, hóa giải tình hình?
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: La Gia Lương, Lê Diệu Tường, Lý Lệ Trân, Hàn Mã Lợi, Lưu Giang, Chung Thục Tuệ, Hồ Mỹ Nghi... 
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

www.phimlongtieng.net
0.049338102340698 s