i9bet
FB88

Giữ Lại Tình Yêu Suspects In Love (2010)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2010

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

IWIN CLUB VN | Tải Game Bài IWIN CLUB | IWIN.NET Cho Mobile, PC 2024
Nữ nhân viên mát xa Trịnh Tiếu Hân (do Trần Tuệ San đóng) vì giúp bạn thân trả nợ mà vướng vào một vụ án của băng nhóm xã hội đen. Tưởng mình là hung thủ giết người, Tiếu Hân nghỉ việc và trở về sống chung với cha đã xa cách nhiều năm là Trịnh Tuấn Xương (do Thạch Tu đóng). Tiệm nước mát của ông Xương buôn bán ế ẩm, Tiếu Hân tìm cách vực dậy cửa tiệm.
 
 
Hân đã tuyển nhân viên Ngô Trọng Minh (do Mã Đức Chung đóng), anh tự xưng là có phương thuốc nấu nước mát gia truyền. Không ngờ, Trọng Minh là cảnh sát nội gián, anh mong tìm được manh mối phá án từ Tiếu Hân. Minh muốn nhanh chóng phá án thăng chức, cưới nữ cảnh sát Trương Tư Mẫn (do Trần Mẫn Chi đóng). Trước đây, Trọng Minh luôn tự ti, do phải chịu sự chèn ép của cấp trên - anh trai Mẫn là Trương Tư Tề (do Trần Quốc Bang đóng).
 
 
Em trai Trọng Minh là Ngô Trọng Khang (do La Trọng Khiêm đóng) là huấn luyện viên phòng gym. Khang tình cờ quen biết và yêu em gái của Hân là Trịnh Tiếu Văn (do Huỳnh Trí Văn đóng).
 
 
Anh họ vừa mới ra tù của Tiếu Hân là Lương Kính Hào (do Nguyễn Triệu Tường đóng) có quan hệ mật thiết với đại ca băng nhóm xã hội đen. Minh nghi ngờ Tiếu Hân có liên quan đến vụ án. Do tiếp xúc lâu ngày, Hân dần có tình cảm với Minh. Tư Mẫn cũng lo lắng Minh sẽ yêu Hân nên tiếp cận Hân.
 
 
Một lần, Trọng Khang đã để lộ thân phận nội gián của Trọng Minh. Tiếu Văn nghĩ Khang lợi dụng tình cảm nên chia tay anh, Hân đuổi việc Trọng Minh. Mối quan hệ tay ba phức tạp giữa Trọng Minh - Tiếu Hân và Tư Mẫn sẽ ra sao?
 
Phim có sự tham gia của các diễn viên: Trần Tuệ San, Mã Đức Chung, La Trọng Khiêm, Huỳnh Trí Văn, Trần Mẫn Chi, Trần Quốc Bang, Lưu Ngọc Thúy, Thạch Tu, Nguyễn Triệu Tường, Giang Mỹ Nghi...
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

2.0093810558319 s