RI7
Win79
i9bet
FB88

Góc Khuất Công Lý Edge Of Justice (1993)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
USLT

Điểm IMDb:

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
1993

Thể loại:
Phim Lẻ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Maggie là một luật sư chính trực, cô tin rằng luật pháp là để xử lý người xấu, cô không muốn giúp người xấu kiện tụng, điều này khiến cô không thể hòa hợp với ông chủ ham lợi nhuận của mình. Chung Hiểu Vân là cảnh sát nhưng anh ta có nhiều hồ sơ vi phạm, bao gồm gạ gẫm gái mại dâm và lạm dụng tù nhân, anh ta bị một công ty tài chính đưa đến đồn cảnh sát để đòi nợ và ICAC nghi ngờ rằng thu nhập của anh ta không tương xứng với vị trí công việc của anh ta
 
 
Sếp mới của anh là Lưu Quốc An vô cùng không hài lòng với Vân và lên kế hoạch xử lý anh một cách nghiêm khắc. Khi Cục An ninh Quốc gia truy đuổi chủ tiệm mạt chược họ phát hiện ra Hiểu Vân từng là đặc vụ ngầm, để giải quyết vụ án anh ta đã phải trả giá rất đắt, thậm chí hy sinh gia đình và tình bạn. Cuối cùng Sếp An đã thay đổi quan điểm về Hiểu Vân và giảm bớt thái độ gay gắt với anh ấy. Mối quan hệ giữa hai người cũng đã được xoa dịu. 
 
Nữ thư ký May bị công tố viên cấp cao David cưỡng hiếp và bị thương nặng khi bị xe tải đâm khi đang trốn thoát. Sếp An và Hiểu Vân chịu trách nhiệm điều tra vụ án, công tố viên vụ án lần này là Maggie, Maggie và Hiểu Vân có chút hiểu lầm trước đó khi hai người làm việc cùng nhau và thường xuyên cãi nhau.
 
Sếp của Maggie bao che cho David và từ chối truy tố. Maggie và những người khác tiết lộ vụ việc với báo chí. Bộ Tư pháp chỉ tổ chức họp để nghiên cứu và cuối cùng quyết định truy tố David nên Maggie đã ra tòa với Sếp cũ của cô. May chết vì vết thương trước khi cô ấy có thể hoàn thành lời khai của mình và do đó lời khai của cô ấy không được thừa nhận. Hiểu Vân tức giận và có nguy cơ bị truy tố vì cản trở công lý, quấy rối bồi thẩm đoàn và ra lệnh cho thẩm phán loại bỏ bồi thẩm đoàn và xét xử lại vụ án. 
 

 
Maggie và những người khác tìm thấy chủ quán bar Lisa làm nhân chứng nhưng David đã mua chuộc Lisa và thay đổi lời thú tội của cô trước tòa, điều này khiến Maggie bị sốc. Cuối cùng, do không đủ bằng chứng nên bị cáo được tuyên vô tội và được trả tự do trước tòa khiến Maggie và những người khác bất lực.
 
Phim có sự tham gia của các diễn viên: Quách Tấn An, Thiệu Mỹ Kỳ, Lưu Thanh Vân...
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

www.phimlongtieng.net
1.7913370132446 sCCBot/2.0 (https://commoncrawl.org/faq/)