i9bet
FB88

Hành Lang Chính Nghĩa The Sparring Partner (2022)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
Vietsub

Điểm IMDb:

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2022

Thể loại:
Phim Lẻ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

IWIN CLUB VN | Tải Game Bài IWIN CLUB | IWIN.NET Cho Mobile, PC 2024
Cải biên từ vụ án nghịch tử giết thân chấn động toàn Hồng Kông năm 2013, Trương Hiển Tông (Dương Vỹ Luân đóng) cùng với người bạn Đường Văn Kỳ (Mạch Bái Đông đóng) sát hại bố mẹ trong căn hộ, sau đó tiến hành phân xác. 
 
 
Vụ án bước vào trình tự xét xử, hai người đều phủ nhận tội danh mưu sát, hai đại luật sư thâm niên là Ngô Quán Phong (Lâm Hải Phong đóng) và Du Gia Lợi (Tô Ngọc Hoa đóng) chia nhau đại diện cho hai bị cáo biện hộ trên toà, quan kiểm khống Chu Ái Luân (Châu Văn Kiện đóng) nghi ngờ hai người sớm đã có kế hoạch giết người, nghi ngờ là giết người vì tài sản. 
 
 
Sau khi tấn công phòng thủ, hai đại luật sư Ngô và Du đã thể hiện tài năng biện hộ của mình, vạch trần ra những tình tiết khó bề phân biệt hơn trong vụ án, và khi Đường Văn Kỳ ra hầu toà đã bác bỏ mọi cáo buộc. Dưới màn tranh luận kịch liệt trong toà án, hai bị cáo diễn vở kịch thiên tài với kẻ ngốc, chân tướng giống như càng biện luận càng mơ hồ. 
 
 
Chín thành viên bồi thẩm đoàn với bối cảnh khác nhau trong phòng nghỉ tranh giành quyền phát biểu, đồng thời rơi vào cuộc tranh luận chính nghĩa giữa đúng và sai.

 
Phim có sự tham gia của các diễn viên: Dương Vỹ Luân, Mạch Phái Đông, Tô Ngọc Hoa, Chu Văn Kiện, Lâm Hải Phong, Diệp Uẩn Nghi..
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

1.2466578483582 s