i9bet
FB88

Hiểm Nguy Cận Kề Out On A Limb (1995)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
USLT

Điểm IMDb:

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
1995

Thể loại:
Phim Lẻ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

IWIN CLUB VN | Tải Game Bài IWIN CLUB | IWIN.NET Cho Mobile, PC 2024
Phóng viên tin tức Lưu Vĩnh Đài có một gia đình hạnh phúc và mối quan hệ tốt đẹp với vợ và con gái, tuy nhiên một tai nạn suýt giết chết gia đình họ. Sự việc xảy ra khi giáo sư tâm lý học Lý Thiên Nhất đến Hong Kong và bị vợ của Lưu phát hiện ra rằng ông ta đã cưỡng hiếp một cô gái trẻ đến chết, trong phiên tòa xét xử Thiên Nhất, ông đã treo cổ tự tử vì sợ tội.
 
Sau khi vợ Lý biết được chuyện này, bà ta đã lẻn vào nhà Lưu cải trang thành người giúp việc và chịu trách nhiệm chăm sóc con gái Lưu và lo việc nhà. Lúc đầu vợ Lý làm rất tốt, được sự tin tưởng của nhà họ Lưu, nhà họ Lưu coi vợ Lý như người nhà nhưng họ không biết thực ra cô ấy đang có ác ý.
 
 
Vợ của Lý dần dần lộ rõ ​​bản chất thật, không chỉ dạy dỗ con gái Lưu những điều xấu mà còn nhân cơ hội dụ dỗ Vĩnh Đài hòng chiếm đoạt vị trí bà chủ nhà họ Lưu. Dù thất bại nhưng mối quan hệ giữa Vĩnh Đài và vợ anh ta trở nên căng thẳng, gia đình họ Lưu bắt đầu không còn hạnh phúc như trước.
 
Sau đó, vợ chồng Vĩnh Đài cuối cùng cũng phát hiện ra danh tính của vợ Lý nhưng đã quá muộn, vợ Lý nổi điên và muốn giết vợ và con gái Lưu, may mắn thay với sự giúp đỡ của hàng xóm họ đã có thể khống chế cô ấy và cuối cùng vợ Lý rơi xuống từ tòa nhà mà tử vong.
 
Phim có sự tham gia của các diễn viên: La Gia Lương, Trần Pháp Dung, Lê Mỹ Nhàn, Lê Diệu Tường, La Lan...
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

www.phimlongtieng.net
0.5342710018158 s