RI7
Win79
i9bet
FB88

Hoa Đăng Sơ Thượng Light The Night (2022)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
24/24 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Đài Loan

Năm:
2022

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

IWIN CLUB VN | Tải Game Bài IWIN CLUB | IWIN.NET Cho Mobile, PC 2024
Hoa Đăng Sơ Thượng 2022
Đạo diễn: Lâm Tâm Như
Quốc gia: Đài Loan
Thể loại: Tâm lý
Năm phát hành: 2022
Diễn viên: Lâm Tâm Như, Dương Cẩn Hoa, Dương Hựu Ninh, Trương Hiên Duệ, Tạ Hân Dĩnh, Rhydian Vaughan/Phượng Tiểu Nhạc, Cherry Hsieh...
 
Nội dung:
Bộ phim xoay quanh phận đời những nữ tiếp viên của Hộp đêm Ánh Sáng, tập trung xoáy sâu vào mối quan hệ giữa La Vũ Nông (má mì Rose) và Tô Khánh Nghi (má mì Sue). Cả hai là bạn thân từ thuở thiếu thời, cùng nhau đi lên từ nghịch cảnh nhưng vẫn âm ỉ tồn tại sự đố kị và nghi ngại lẫn nhau. 
 
 
Việc cùng rơi vào lưới tình của chàng biên kịch Giang Hãn lãng tử, phớt đời càng khiến cho vết nứt tình bạn của bộ đôi ngày một hiển lộ, đưa đẩy họ vào những bi kịch éo le đến không ngờ. 
 
 
Vào ngày 6-10-1988 tại vùng núi Đài Bắc, một nhóm sinh viên phát hiện một xác phụ nữ mang giày đỏ. Đội của cảnh sát Thành thuộc Đơn vị cảnh sát Trung Sơn xác nhận đây là một vụ án mạng, và người phụ nữ là một cô gái làm việc tại Hộp đêm Ánh Sáng.
 
 
Bên cạnh những câu chuyện nội tâm đầy phức tạp, yếu tố hình sự, trinh thám cũng được lồng ghép vào bộ phim khá khéo léo, tạo thêm sự kích thích cho người xem.
 
 
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

www.phimlongtieng.net
1.3400678634644 s