i9bet
FB88

Hoàng Đế Cuối Cùng The Last Emperor (1987)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
Vietsub

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Mỹ

Năm:
1987

Thể loại:
Phim Lẻ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

IWIN CLUB VN | Tải Game Bài IWIN CLUB | IWIN.NET Cho Mobile, PC 2024
Hoàng Đế Cuối Cùng - The Last Emperor
Đạo diễn: Bernardo Bertolucci
Quốc gia: Mỹ
Thể loại: Lịch sử, tư liệu
Năm phát hành: 1987
Diễn viên: Tôn Long, Trần Xung, Peter O'Toole, Anh Nhược Thành, Victor Wong, Dennis Dun, Sakamoto Ryuichi, Maggie Han, Ric Young, Ô Quân Mai...
 
Nội dung:
Phổ Nghi được Từ Hi Thái Hậu chỉ định kế thừa ngôi vị khi mới lên 3 (1908) trong lúc bà hấp hối. Ông sống xa hoa và được chiều chuộng trong Tử Cấm Thành cùng với Hoàng hậu Uyển Dung và Thục phi Văn Tú cũng như rất nhiều kẻ hầu người hạ, tuy nhiên suốt thời gian đó ông không được phép ra ngoài Tử Cấm Thành.
 
 
Khi tới tuổi trưởng thành, ông bị trục xuất ra khỏi Tử Cấm Thành nên cùng các vợ sống một cách tự do ở bên ngoài. Tuy nhiên Thục phi Văn Tú vì không thích tiếp tục cuộc sống "chung chồng" nên đã ly hôn và quyết định bỏ đi.
 
 
Sau một thời gian, người Nhật mời ông về lại Trung Quốc để cai quản một vùng lãnh thổ dưới danh hiệu như một vị vua nhưng phải chịu một số yêu cầu của người Nhật, ông đồng ý. Trong nhiều năm sau đó, ông chịu sự khống chế của Nhật Bản, trở thành một vị vua bù nhìn.
 
 
Khi Nhật bại trận và Hồng quân Trung Quốc chiếm lại được lãnh thổ, ông bị giam giữ như một kẻ phản bội đất nước, phải ở tù trong suốt 10 năm đến khi được thả ra ở tuổi 53.
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

www.phimlongtieng.net
1.3872430324554 s