RI7
Win79
i9bet
FB88

Hội Đồng Cứu Vợ Wife Interrupted (2019)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
08/08 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2019

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

HỘI ĐỒNG CỨU VỢ
Tên Tiếng Anh: Wife, Interrupted
Tên Tiếng Hoa: 救妻同學會
Số tập: 16
Giám Chế: Chung Nhược Thi
Năm sản xuất: 2019
 
Diễn viên và vai diễn:
Lưu Bội Nguyệt - Triệu Trác Dĩnh 
Hồ Hồng Quân - Lý Ân Lãng
Đàm Vĩnh Hạo - Từ Gia Vĩ
Lý Nhậm Sâm - La Nặc Tín
Lưu Ôn Hinh - Hồ Thế Chi
Úy Vũ Tâm - Phương Thiếu Na
Giản Thục Nhi - Dư Phương Uyển
Quách Tử Hào - Huỳnh Tuấn Hy
Ngô Thoại Đinh - Hứa Đạt Vinh
Vĩ Liệt - Đường Phú Kiều
Diêu Doanh Doanh - Đới Vận Bình
Viên Văn Kiệt - Ngô Chí Cường
Viên Khiết Nghi- Mã Lệ Nghi
Tần Khải Duy - Woody
Chu Trí Hiền - Đường Mỹ La
Ngũ Phú Kiệt - Lương Hiểu Dương
Hoàng Đình Phong - Trương Tử Kiện
 
Nội dung:
Chàng kỹ sư vi tính Lý Ân Lãng (do Hồ Hồng Quân đóng) có một cuộc sống rất giản dị và hạnh phúc bên cạnh vợ mình, là Triệu Trác Dĩnh (do Lưu Bội Nguyệt đóng). Nhưng, một ngày nọ, vợ chồng họ bất ngờ bị xã hội đen bắt cóc. Tên trùm tố Lãng đã lừa đảo hắn, chiếm đoạt 100 triệu. Bọn chúng buộc Lãng phải trả lại số tiền đó trong vòng 3 ngày, nếu không, sẽ giết Dĩnh.
 
 
Tuy nhiên, vợ chồng Lãng không hề biết gì về số nợ này. Do đó, Lãng quyết tâm tìm ra kẻ đã vu oan mình và gom tiền cứu vợ. Trên hành trình làm rõ chân tướng, Lãng gặp lại hai người bạn tri kỷ thời đại học – Lương Hiểu Dương (do Ngũ Phú Kiều đóng) và Đường Mỹ Lan (do Chu Trí Hiền đóng). Hiểu Dương nay đã thành một trinh thám tinh anh. Nhưng thay vì giúp đỡ Lãng, Dương lại một mực quy kết tội cho Lãng và không ngừng theo dõi anh. Ngược lại, Mỹ Lan – người mà Lãng từng yêu thầm, hết lòng cùng anh đi tìm manh mối. 
 
 
Mọi thứ đều liên quan đến ký túc xá mà Lãng đã ở thuở còn sinh viên. Lúc đó, anh cùng bạn bè đã lập trang mạng trao đổi phiếu quà tặng. Sau một thời gian không sử dụng nữa, trang mạng này bất ngờ trở thành nơi rửa tiền với con số giao dịch cao ngất ngưởng. Do đó, tất cả những người bạn từng sống cùng Lãng đều nằm trong nghi vấn. Nổi bật nhất là Trương Tử Kiện (do Hoàng Đình Phong đóng). 
 
 
Mặc dù vậy, càng điều tra, Lãng càng nhận thấy thân thế của Dĩnh thật bí ẩn. Anh cũng dần hiểu ra Dương, Lan, Kiện đều có những góc khuất phía sau, khiến họ quyết theo đuổi vụ tống tiền này cùng Lãng. Thời hạn trả tiền ngày một gần, tính mạng của Dĩnh như “ngàn cân treo sợi tóc”... 
 

fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

www.phimlongtieng.net
1.4400708675385 sCCBot/2.0 (https://commoncrawl.org/faq/)