RI7
Win79
i9bet
FB88

Hương Đồng Gió Nội Country Spirit (2001)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
42/42 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2001

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

IWIN CLUB VN | Tải Game Bài IWIN CLUB | IWIN.NET Cho Mobile, PC 2024
Vào thập niên 1900, Cổ Thế Long (do Tần Bái đóng) là ông chủ xưởng rượu nổi tiếng Cửu Phố Hương. Vì tình nghĩa, ông Long nhận nuôi Cao Thuần (do Lâm Gia Đống đóng) - con riêng của người tình cũ. Cao Thuần ăn nhờ ở đậu, làm chạy vặt ở xưởng rượu, mọi người gọi anh là “tửu vĩ công”.
 
Cổ Dao (do Đặng Tụy Văn đóng) - em gái của Thế Long luôn quan tâm Thuần. Thuần yêu thầm Dao từ lâu, nhưng cô chỉ một lòng với “Hỏa vương” nấu rượu là Cầu Chân (do Tăng Vĩ Quyền đóng).
 
 
Con trai một của Long là Cổ Quế Sanh (do Mã Đức Chung đóng) hủy hôn với tiểu thư Trần Tư Tề (do Dương Uyển Nghi đóng). Sau đó, Sanh lên thuyền đi tòng quân. Bất ngờ, thuyền bị cháy, Cầu Chân chết, Quế Sanh rơi xuống biển mất tích. Nguyên nhân thuyền bị cháy là do em trai của Lê Thuận Phong (do Xa Thi Mạn đóng) và Cầu Chân tranh chấp. Mọi người tức giận chửi rủa nhà Phong.
 
Gia đình họ Cổ cho rằng Sanh đã chết, nên làm lễ minh hôn cho anh, cô dâu là Thuận Phong. Phong kiếm sống bằng nghề lái đò, vì gia đình mà đành chấp nhận làm cô dâu.
 
 
Thuận Phong là người kiên cường, mặc dù làm mợ hai nhưng vẫn phải làm việc nhà như người ở và chịu đủ nhục nhã. May thay, cô luôn được Thuần giúp đỡ. Sau đó, Thuần bái “Hỏa vương” Kim Cát Tường (do Nguyên Hoa đóng) làm sư phụ. Tường mất vợ lâu năm, có hoàn cảnh giống Dao, hai người trở thành đôi oan gia.
 
Thế Long bị tai biến, nội bộ gia đình họ Cổ tranh giành quyền lợi nên xào xáo. Phong với tư cách đương gia, quản lý xưởng rượu theo ý của ông Long, cùng với sự giúp sức của Thuần đưa xưởng rượu vượt qua khó khăn. Phong và Thuần làm việc cùng nhau lâu ngày sinh tình cảm; nhưng nào ngờ, Sanh đột nhiên trở về. Phong là vợ Sanh, Thuần lại coi trọng tình nghĩa, liệu hai người có thể vượt qua xiềng xích đạo đức nặng nề, bằng tình yêu chân chính để đến với nhau? 
 
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên thực lực: Lâm Gia Đống, Đặng Tụy Văn, Xa Thi Mạn, Nguyên Hoa, Tần Bái, Trần Tú Châu, Mã Đức Chung, Tăng Vĩ Quyền, Dương Uyển Nghi, Lư Hải Bằng, Tuyết Ni, Lưu Ngọc Thúy...
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

www.phimlongtieng.net
1.2543339729309 s