RI7
Win79
i9bet
FB88

Huyết Tỷ Kim Đao Thief Of Honour (1992)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
1992

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

IWIN CLUB VN | Tải Game Bài IWIN CLUB | IWIN.NET Cho Mobile, PC 2024
Triều đình nhà Tống vừa bị sụp đổ. Biểu tượng quyền lực tối cao – ngọc tỷ, có nguy cơ rơi vào tay quân Nguyên. Vì lẽ đó, hiệp khách Trương Chân (do La Lạc Lâm đóng) tức tốc đánh cắp ngọc tỷ, trốn khỏi kinh thành. Trên đường tẩu thoát, Chân vô tình đả thương tân nương Liễu Uyển Dung (do Lưu Mỹ Quyên đóng). May thay, Dung được tiều phu Thiên Sanh (do Lưu Thích Minh đóng) giúp đỡ. Nhưng cũng từ đây, mối dây ân oán của nhiều thế hệ bắt đầu hình thành.
 
 
Chồng chưa cưới của Dung – Dương Bằng Hổ (do Trình Tư Tuấn đóng), nổi cơn ghen nên hủy hôn ước. Cha Dung, là Liễu Hạc Đình (do Bao Phương đóng), vì mất mặt nên xua đuổi cô. Quá phẫn uất, Dung nhảy sông tự tử và lại được Sanh cứu. Họ dần nảy sinh tình cảm, kết nghĩa phu thê. 
 
 
Một lần khác, Sanh vô tình cứu sống Chân. Thấy Sanh là người tốt, Chân quyết định giao lại ngọc tỷ cho anh. Không lâu sau, Dung sinh hạ con trai đầu lòng, đặt tên Lăng Ngạn Phong (do Trịnh Y Kiện đóng). Biết tin hỷ, Hổ vì đố kỵ, cho người giả làm sơn tặc đến đánh giết Sanh. Ông Đình thấy chết không cứu. Dung đành bí mật giao lại con và ngọc tỷ cho tỳ nữ Nguyệt Tiên (do Huỳnh Mẫn Nghi đóng), tự sát theo chồng. 
 
 
Phong lớn lên trong sự bao bọc của Tiên. Khi cùng bạn bè ra thị trấn mưu sinh, anh làm quen với con gái của Hổ, là Dương Thiên Thiên (do Lương Tiểu Băng đóng), đồng thời, kết giao bằng hữu với Giang Đằng (do Lâm Thượng Võ đóng) và Ngao Phi Yến (do Trần Tuệ Nghi đóng). Phong yêu thầm Yến, nhưng công tử Liễu Ngạn Long (do Trương Vệ Kiện đóng) – cháu của Đình, cũng để mắt đến cô.
 
 
Thực chất, Đằng và Yến là nghĩa quân, giả kinh doanh khách trọ để chống nhà Nguyên. Chuyện ngọc tỷ lưu lạc dân gian bị truyền ra ngoài, nhóm của Đằng dốc sức điều tra tung tích. Trong khi đó, Phong vô tình gặp Đình, được ông yêu quý và nhận làm đệ tử. Anh bị cuốn vào mối tình tay tư mà không hay biết gì về thân phận của mình...
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Trịnh Y Kiện, Trương Vệ Kiện, Lương Tiểu Băng, Trần Tuệ Nghi... 
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

www.phimlongtieng.net
0.024549007415771 s