i9bet
FB88

Kẻ Bàng Quan The Spectator (2023)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 Vietsub

Điểm IMDb:

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2023

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

IWIN CLUB VN | Tải Game Bài IWIN CLUB | IWIN.NET Cho Mobile, PC 2024
Nữ cảnh sát Diêu Tự Như (Vương Mẫn Dịch đóng) đặc biệt nhạy cảm với âm thanh, ánh sáng xung quanh, thậm chí là cảm xúc của người khác, bằng tài năng thiên phú này phá giải bí ẩn vụ án giết người. Như luôn có vẻ mặt “cao lãnh”, hiếm khi xây dựng quan hệ thân thiết với người khác, trong con mắt của người đời, cô chính là “kẻ bàng quan” trong thành phố. 
 
 
Chủ tiệm “Rabbit Cave” Vương Mịch Hy (Châu Bách Hào đóng) luôn hy vọng mỗi vị khách có thể tạm thời rời xa áp lực cuộc sống, thư giãn tâm tình, tận hưởng “vận may nhỏ”. Trên khuôn mặt Vương Mịch Hy luôn nở một nụ cười nhẹ, anh thích nghe câu chuyện của khách, nhưng không bao giờ chia sẻ câu chuyện của mình.
 

Diêu Tự Như trong lúc tra án luôn để tâm trạng và cảm xúc vào trong vụ án, sau khi nói chuyện với Vương Mịch Hy, cảm xúc được giải toả, lâu ngày hai người càng trở nên ăn ý. 
 
 
Lúc này phát hiện ra hai vụ án, người bị hại khi còn sống đều từng là “kẻ bàng quan” gián tiếp dẫn đến cái chết của người thân. Diêu Tự Như cảm thấy hung thủ là cùng một người, quyết tâm bắt được sát thủ liên hoàn. Càng điều tra sâu, cô càng cảm nhận nội tâm của tên sát thủ, thậm chí còn kéo gần quan hệ của cô và “anh ta”, khiến cô rơi vào mâu thuẫn.
 
 
Phim có sự tham gia của các diễn viên: Châu Bách Hào, Vương Mẫn Dịch, Ngô Nhược Hy, La Thiên Vũ, Mã Quán Đông, Liên Thi Nhã, Hồ Bội Uý, Tạ Đông Mẫn, Châu Chí Khang, Đặng Y Đình...
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

1.4994599819183 s