i9bet
FB88

Khánh Dư Niên Joy Of Life (2019)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
46/46 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Trung Quốc

Năm:
2019

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Phim lấy bối cảnh những năm cuối thời Đông Tấn, Tướng quốc công Lưu Dụ soán vị Khánh Đế (Trần Đạo Minh) và trở thành Vũ Đế. Trong cuộc truy sát, con trai Khánh Đế là Phạm Nhàn (Trương Nhược Quân) may mắn thoát nạn và được Phạm Kiến đem về nuôi dưỡng, dạy võ công, đào tạo thành một nhân tài. Sau khi trưởng thành, Phạm Nhàn đã vào kinh để truy tìm thân thế bí ẩn của mình và phát hiện ra sự thật kinh hoàng trong triều đình, Vũ Đế - đương kim hoàng thượng - chính là kẻ sát hại cha mẹ mình. 
 
 
Trên con đường gian nan, vượt qua thiên sơn vạn thủy để chinh phụ lý tưởng và ước mơ cao cả của bản thân, Phạm Nhàn luôn có các người đẹp vây quanh ủng hộ, tiếp sức. Như “cô nương đùi gà” Lâm Uyển Nhi (Lý Thấm), tiểu thư nhà Tể tướng, người sau này sẽ có một mối tình khắc cốt ghi tâm với nam chính và trở thành Phạm phu nhân.
 
 
Còn có Hải Đường Đóa Đóa (Tân Chỉ Lôi), trước thì oan gia ngõ hẹp với Phạm công tử sau lại vì chàng quyết vào sinh ra tử và hoa khôi nổi danh Túy Tiên Cư là Tư Lý Lý (Lý Thuần), một lòng một dạ vì Phạm Nhàn nhưng đáng tiếc nàng có duyên không có phận với chàng. Ngoài ra còn có muội muội Phạm Nhược Nhược (Tống Dật), tài nữ cầm kỳ thư họa đệ nhất kinh thành và nữ đồ đệ Diệp Linh Nhi (Hàn Cửu Nặc) thông minh, lanh lợi.
 
 
Hành trình của Phạm Nhàn nếm trải đủ đau thương mất mát cùng nhân tình thế thái mà tạo dựng cơ đồ, viết nên những trang sử vẻ vang cho thiên hạ lưu truyền.
 
 
Phim có sụ tham gia của các diễn viên: Trần Đạo Minh (Khánh Đế), Trương Nhược Quân (Phạm Nhàn), Lý Thấm (Lâm Uyển Nhi), Lý Thuần (Tư Lý Lý), Tân Chỉ Lôi (Hải Đường Đóa Đóa)...
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

i9bet