RI7
Win79
i9bet
FB88

Khu Vực Tuần Tra Side Beat (1999)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
1999

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

IWIN CLUB VN | Tải Game Bài IWIN CLUB | IWIN.NET Cho Mobile, PC 2024
Châu Thế Phấn (do Vương Hỷ đóng) và Diệp Gia Tín (do Lữ Tụng Hiền đóng) là cộng sự trong một đội phụ cảnh bán thời gian chuyên làm nhiệm vụ tuần tra. Phấn là cảnh sát tuần tra lâu năm. Còn Tín là cảnh sát mới, vừa gia nhập đội, một người khá lạnh lùng, kiêu ngạo và không dễ bị bắt nạt.
 
 
Trong một lần vấp lỗi xuất vé phạt cho cấp trên của công ty toàn thời gian, Phấn bị đối phương mượn cớ cho thôi việc. May mắn thay, Phấn được Trương Minh Úy (do Ngô Ỷ Lợi đóng) giúp tìm được vị trí quản lý trong công ty thực phẩm, mà về sau anh được cấp dưới xem như thần tượng.
 
 
Một lần vì vô tình nổ súng bắn nhầm người bạn thân của Phấn mà Tín và Phấn trở thành hai kẻ đối địch. Trớ trêu thay, sau đó Phấn hay tin người quản lý mới của công ty thực phẩm không ai khác chính là Tín. Kể từ đó, dù là công việc toàn thời gian hay bán thời gian, giữa họ đều tồn tại những mâu thuẫn gay gắt. Nhưng sau thời gian dài cộng sự, giúp đỡ lẫn nhau trong công việc, tình bạn giữa hai người dần phát triển trở lại. 
 
 
Nữ phóng viên Giang Bích Tinh (do Trần Tuệ San đóng), người vốn có hiểu lầm với Phấn cũng đi làm phụ cảnh. Về sau, Tinh trở thành người yêu của Tín, khiến Úy – người vốn yêu đơn phương Tín không khỏi đau lòng. Mặc dù đang quen Tín, nhưng mỗi khi có chuyện buồn thì Tinh luôn chia sẻ với Phấn. Phấn đã yêu Tinh từ lâu, anh biết bí mật khó nói của Tinh nhưng không nói cho Tín biết.
Liệu sự xuất hiện của Tinh sẽ làm mối quan hệ giữa Phấn và Tín một lần nữa lâm vào bế tắc? Tinh sẽ chọn ai giữa Tín và Phấn? 
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Lữ Tụng Hiền, Vương Hỷ, Trần Tuệ San, Ngô Ỷ Lợi, Lâm Kỳ Hân, Lý Quốc Lân, Lưu Giang, Vi Gia Hùng...
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

www.phimlongtieng.net
1.264445066452 s