RI7
Win79
i9bet
FB88

Kiêu Hùng Lord Of Shanghai (2015)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
32/32 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2015

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Nội dung phim xoay quanh ba ông trùm của Thượng Hải là Kiều Ngạo Thiên (Huỳnh Thu Sinh đóng), Kim Đường (Thang Trấn Nghiệp đóng) và Cung Khiếu Sơn (Lê Diệu Tường đóng). Ba người anh em kết nghĩa từng đồng cam cộng khổ lại vì những toan tính riêng mà dần đối đầu nhau. Từ đây hàng loạt sóng gió nổi lên, cuốn theo nhiều trận chiến khốc liệt và đầy kịch tính.
 
 
Lúc còn trẻ, Kiều Ngạo Thiên là một anh chàng bán trái cây nghèo, tính tình hiền lành. Tuy nhiên việc buôn bán của anh liên tục bị phá rối bởi các thế lực xấu. Ngạo Thiên quyết định dùng nắm đấm để có thể tồn tại. Về chuyện tình cảm, Kiều Ngạo Thiên từng yêu nghệ sỹ Kinh kịch Cố Tiểu Lâu (Hồ Hạnh Nhi đóng) nhưng không được đáp lại. Sau đó, anh kết hôn với Tào Nguyệt Lan (Tô Ngọc Hoa đóng). Nhiều năm sau, Ngạo Thiên gặp lại mối tình đầu Tiểu Lâu và động lòng một lần nữa. Tiểu Lâu lúc này cũng có tình cảm với anh. Giữa người vợ chung chăn gối Nguyệt Lan và người tình trong mộng Tiểu Lâu, Kiều Ngạo Thiên sẽ chọn ai?
 
 
Ban đầu Thượng Hải do cảnh sát Kim Đường cai quản, dưới sự giúp sức của người vợ Quế Sinh (do Trần Vỹ đóng) việc kinh doanh của Kim Đường ngày càng phát triển. Anh trở thành đại gia ở bến Thượng Hải. Khi đã giàu có, Kim Đường bắt đầu sinh tật. Kim Đường lăng nhăng với người tình Chúc Ỷ Hồng (do Thẩm Trác Doanh đóng) và còn cưỡng bức người hầu Lý Chỉ Tinh (do Đường Thi Vịnh đóng). Mãi đắm chìm trong tửu sắc, không màng kinh doanh, cuộc sống và sự nghiệp của Kim Đường đối diện với nhiều mối nguy.
 
 
Cung Khiếu Sơn – một nhân vật có thể bất chấp thủ đoạn để đạt được mục đích của mình. Cung Khiếu Sơn là anh em sống chết với Kiều Ngạo Thiên và là cấp dưới của Kim Đường. Sau nhiều năm nỗ lực, cả ba trở thành những đại ca khét tiếng giang hồ. Tuy nhiên, giữa họ bắt đầu xuất hiện những nghi kỵ.
 
Phim có sự tham gia của các diễn viên: Huỳnh Thu Sinh, Thang Trấn Nghiệp, Lê Diệu Tường, Tô Ngọc Hoa, Mã Quốc Minh, Ngô Trác Hy, Hồ Hạnh Nhi, Đường Thi Vịnh,…
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

www.phimlongtieng.net
0.63038015365601 sCCBot/2.0 (https://commoncrawl.org/faq/)