RI7
Win79
i9bet
FB88

Luật Sư Đại Tài Law Dis Order (2016)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
28/28 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
8.1

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2016

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

IWIN CLUB VN | Tải Game Bài IWIN CLUB | IWIN.NET Cho Mobile, PC 2024
LUẬT SƯ ĐẠI TÀI 2016
Tên Tiếng Anh: Law dis-Order 
Tên Tiếng Hoa: 律政強人
Giám chế: La Vĩnh Hiền
Số tập: 28
Năm sản xuất: 2016
 
Diễn viên và vai diễn:
Phương Trung Tín - vai Trương Cường
Liêu Khải Trí - vai Lưu Cẩn Xương
Lý Giai Tâm - vai Nghi Trung
Tào Vĩnh Liêm - vai Nhậm Vĩ Lương
Huỳnh Trí Văn - vai Phương Ninh
Quách Thiếu Vân - vai Lý Thiếu Hoa
Lưu Đan - vai Trác Kế Nghiêu
Tưởng Chí Quang - vai Diệp Hạo Thiên
Chung Cảnh Huy - vai Trình Nhật Khuông
 
Nội dung:
Trương Cường là một luật sư giỏi, bách chiến bách thắng. Với sự giúp sức của hai trợ thủ đắc lực, anh tự mở văn phòng riêng. Văn phòng luật sư này tuy quy mô nhỏ nhưng rất nổi tiếng nhờ vào những thành tích đáng nể mà họ đạt được.
 
Luật sư Lưu Cẩn Xương từng giữ cương vị cấp cao ở Hội chứng giám (hội có vai trò điều tiết thị trường chứng khoán và sản phẩm đầu tư tương lai). Cẩn Xương được chủ tịch công ty luật lớn nhất Hong Kong - Trác Kế Nghiêu (do Lưu Đan đóng) đãi ngộ và mời gia nhập công ty. Cẩn Xương lập không ít thành tích cho công ty, anh đã đề bạt hai luật sư mới là Nhậm Vĩ Lương (do Tào Vĩnh Liêm đóng) và Phương Ninh (do Huỳnh Trí Văn đóng) trở thành cánh tay đắc lực của mình.
 
 
Không lâu sau, Trương Cường và Lưu Cẩn Xương gặp nhau trong một vụ kiện, bắt đầu chuỗi đối đầu kịch tính. Cẩn Xương quyết định tìm cách hòa giải với Trương Cường. Cường chấp nhận nhưng với điều kiện anh phải được gia nhập vào công ty của Trác Kế Nghiêu.
 
Mục đích của Trương Cường là nhờ vào công ty này để nhận vụ việc của các khách hàng lớn, kiếm được nhiều tiền. Cường không có ý xen vào chuyện đấu tranh nội bộ. Tuy nhiên, Cẩn Xương cho rằng Trương Cường muốn đoạt lấy quyền lực tối cao của công ty nên họ xảy ra nhiều hiềm khích. 
 
 
Cuộc chiến càng thêm khốc liệt khi Kế Nghiêu bị vạch trần từng làm giả chứng từ. E sợ Cẩn Xương lên nắm quyền chủ tịch công ty, trước khi vào tù, Kế Nghiêu trả thù lao cao cho Trương Cường với điều kiện giúp cho con gái ông là Nghi Trung (do Lý Giai Tâm đóng) được thành viên hội đồng quản trị ủng hộ giữ chức chủ tịch.  Trương Cường hiểu rất rõ đây không phải cách lâu dài bởi Nghi Trung không có năng lực và bản lĩnh kiểm soát được Cẩn Xương. Ai sẽ là người cuối cùng nắm giữ quyền lực?
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

www.phimlongtieng.net
1.4115979671478 s