i9bet
FB88

Lương Duyên Tiền Định Lady Fan (2004)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2004

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

IWIN CLUB VN | Tải Game Bài IWIN CLUB | IWIN.NET Cho Mobile, PC 2024
Đại tướng quân trấn giữ ải Hàn Giang của nước Tây Lương – Phàn Hồng (do La Lạc Lâm đóng), đã hứa gả con gái “rượu” Phàn Lê Huê (do Tuyên Huyên đóng) cho vị tướng trẻ tuổi, tài ba – Dương Phiên (do Tăng Vỹ Quyền đóng).
 
 
Bản thân Huê cũng là nữ tướng võ công thâm hậu, trí dũng song toàn. Tuy nhiên, trước ngày cưới, Huê đột ngột trốn khỏi doanh trại. Theo lời sư phụ, Huê tin rằng tướng quân mặc chiến bào trắng mới chính là “chân mệnh thiên tử” của mình. Cho nên, cô đã lên đường đi tìm người đó, dù không biết mặt.
 
Nhà Đường tiến quân đánh Tây Lương, dẫn đầu là tướng Tiết Nhân Quý (do Thạch Tu đóng). Nghe tin dữ, Huê trở về ứng cứu cha già. Bất ngờ, cô gặp được người mặc chiến bào trắng mà mình thầm mong ước. Huê năm lần bảy lượt dùng phép thuật để bắt chàng về nhưng thất bại. Trớ trêu thay, tướng sĩ này lại là quý tử của nhà họ Tiết – Tiết Đinh San (do Mã Đức Chung đóng).
 
 
Huê đuổi theo San đến Đại Đường và bị thương nặng. Bất đắc dĩ, San phải đem Huê về nhà để chữa thương. Nhà họ Tiết không một ai hoan nghênh cô. Riêng San cũng đã có ý trung nhân của mình, là nghĩa nữ của sư phụ – Trần Kim Định (do Giang Chỉ Ni đóng).
 
Mặt khác, vua Đường (do Liêu Khải Trí đóng) biết Huê là người tài, muốn giữ chân để trọng dụng, nên đã ban hôn cho cô với San. Hôn lễ đang được cử hành, Phiên dẫn quân đến đánh nhà Đường để cướp lại Huê...
 
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng: Tuyên Huyên, Mã Đức Chung, Thạch Tu, Giang Chỉ Ni, Trần Quốc Bang, La Mẫn Trang, Tăng Vỹ Quyền, La Lạc Lâm...
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

0.83891201019287 s