RI7
Win79
i9bet
FB88

Mái Ấm Gia Đình IV 2052 - 2101 Lo And Behold (2023)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
2101/2101 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2023

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Phim xoay quanh gia đình ông Hùng Thụ Căn (do Lưu Đan đóng), gia đình ông Long Cảm Uy (do La Lạc Lâm đóng), công ty Tiếp Long và các sinh viên trường Đại học Đảo Đại.
Sau khi ly dị vợ, Long Lực Sỹ (do Trịnh Thế Hào đóng) đã trở lại với chức vụ giám đốc. Anh luôn “đối đầu” với đại tiểu thư Long Lực Liên (do Lâm Thục Mẫn đóng). Mặt khác, tình cảm giữa Long Lực Liên và giám đốc Tống Thụy Huy (do Hứa Gia Kiệt đóng) cũng gặp không ít trắc trở.
 
 
Trong khi đó, chuyện tình cảm giữa Hùng Thượng Thiện (do Đằng Lệ Danh đóng) và Triều Vỹ (do Viên Văn Kiệt đóng) gặp sóng gió khi bạn gái cũ của Vỹ giao con gái cho anh chăm sóc. Andy – bạn thân của Cung Diệp (do Trương Cảnh Thuần đóng) không ngừng theo đuổi Hùng Nhược Thủy (do Lữ Tuệ Nghi đóng). 
 
 
Các cặp đôi khác như Hùng Thụ Nhân (do Đơn Lập Văn đóng) và Cao Bách Phi (do Thang Doanh Doanh đóng), Kim Thành An (do Châu Gia Lạc đóng) và Đàm Dục Anh (do Lâm Khải Ân đóng) cũng gặp không ít khó khăn. Kim Thành An phải ra nước ngoài làm việc một thời gian dài. Còn các sinh viên trường Đảo Đại cũng đã tốt nghiệp và đi làm tại công ty Tiếp Long.
 
 
Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên: Lưu Đan, La Lạc Lâm, Đằng Lệ Danh, Lữ Tuệ Nghi, Tô Vận Tư, Châu Gia Lạc, Đơn Lập Văn, Thang Doanh Doanh, Trương Cảnh Thuần, Viên Văn Kiệt, Lâm Thục Mẫn, Hứa Gia Kiệt, Âu Thoại Vỹ, Lý Vỹ Kiện...
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

www.phimlongtieng.net
0.210932970047 sCCBot/2.0 (https://commoncrawl.org/faq/)