i9bet
FB88

Mối Tình Chung Thuỷ A Herbalist Affair (2002)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 FFVN Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2002

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Sau khi vợ mất, bác sĩ Trung Y nổi tiếng Trương Thời Sinh (do Hồ Phong đóng), đã giao phòng khám cho con trai Trương Hoài An (do Cao Hùng đóng) quản lý. Nhưng An không biết quản lý nên phòng khám sa sút. Cháu trai ông Sinh là Trương Nhị Huy (do Quách Tấn An đóng) làm việc ở hãng dược Bảo Hòa Đường. Sự siêng năng của Huy đã thu hút nhân viên Ngô Thiên Như (do Xa Thi Mạn đóng) – con gái ông chủ nhưng lại không muốn ăn bám cha. 
 
 
Nhị Huy cho rằng Thiên Như là “tay trong”, được cử xuống để điều tra việc anh nhận thêm việc bên ngoài, nên rất kiêng dè cô. Ngược lại, Thiên Như thấy Nhị Huy rất thú vị, nên chủ động làm thân, trêu đùa anh.
 
Nhị Huy đi công tác tại Thượng Hải, giúp ông nội tìm một người bạn cũ. Như là thư ký đi cùng, khiến Huy rất phiền lòng. Sau đó, biết Huy đang thực hiện di nguyện của ông nội, nên Như chủ động giúp đỡ anh, từ đó hai người yêu nhau. Trong quá trình tìm người, Nhị Huy làm quen với Cốc Nhất Tiêu (do Lý Hạo Lâm đóng) và nữ bác sĩ Trung y - Khương Tâm Duyệt (do Ngô Mỹ Hạnh đóng). Hơn nữa, Huy kinh ngạc khi biết Nhất Tiêu chính là em trai cùng cha khác mẹ của mình.
 
 
Thiên Như vì muốn cứu việc kinh doanh của gia tộc, đã lấy công tử nhà giàu. Nhị Huy bôn ba ở Thượng Hải vì muốn tranh thủ giành được quyền đại lý đông dược thành phẩm. Nhị Huy có cơ hội hiểu rõ Nhất Tiêu, hai anh em hợp sức phát triển kinh doanh. Nhị Huy và Tâm Duyệt thời gian đó thường xuyên gặp nhau, tình cảm hai người bắt đầu phát triển thì tin dữ về Thiên Như mắc bệnh ung thư truyền đến...
 
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Quách Tấn An, Xa Thi Mạn, Ngô Mỹ Hạnh, Cao Hùng, Hồ Phong, Lý Hạo Lâm, Tuyết Lê, Vu Dương…
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

1xbet
1.4776191711426 s