RI7
Win79
i9bet
FB88

Móng Vuốt Sắt The Iron Claw (2023)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
Vietsub

Điểm IMDb:

Quốc gia:
Mỹ

Năm:
2023

Thể loại:
Phim Lẻ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

IWIN CLUB VN | Tải Game Bài IWIN CLUB | IWIN.NET Cho Mobile, PC 2024
MÓNG VUỐT SẮT - THE IRON CLAW
Expats 2023
Đạo diễn: Sean Durkin
Năm phát hành: 2023
 
Diễn viên: Zac Efron, Jeremy Allen White, Harris Dickinson, Maura Tierney, Stanley Simons, Holt McCallany, Lily James...
 
Nội dung:
Dựa trên câu chuyện có thật về gia đình đấu vật Von Erich, Kevin (Zac Efron), David (Harris Dickinson), và Kerry (Jeremy Allen White) Von Erich đã nổi tiếng vào những năm 80 dưới sự hướng dẫn của cha và huấn luyện viên của họ, cựu vận động viên đấu vật Fritz (Holt McCallany). 
 
 
Anh trai lớn nhất Kevin là một anh hùng địa phương và người bảo vệ tự chỉ định của em trai, nhưng gặp khó khăn trong việc tự tin. David trẻ trung và nóng nảy, nhưng quan tâm sâu sắc đến gia đình của mình, trong khi sự phong tỏa của Mỹ đối với Olympic Moscow 1980 từ chối Kerry, một vận động viên gần như Olympic, cơ hội thi đấu ném đĩa, khiến anh ta tràn ngập trong sự thất vọng. Còn có em trai út Mike (Stanley Simons), nhỏ bé và yếu hơn anh trai của mình, với tài năng biểu diễn hơn là những cú slam mạnh mẽ, điều đó khiến cho cha của họ không thể không phê phán không động chạm.
 
 
Dù những người anh em trở nên nổi tiếng và thành công, bi kịch vẫn bám theo họ như một cái bóng, điều xui xẻo luôn đợi chờ họ ở mỗi góc đường sau mỗi chiến thắng. Họ là nạn nhân của một loại 'lời nguyền gia đình', nghĩa là các con trai Von Erich trải qua cuộc đời dưới sự kiểm soát của số phận và cha mình, sống qua thành công của con trai. Fritz chưa bao giờ nắm được danh hiệu Vô địch Hạng nặng Thế giới, nhưng ông buộc con trai mình vào con đường để giành được chiếc đai danh giá đó.
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

www.phimlongtieng.net
0.64657092094421 s