i9bet
FB88

Mục Tiêu Cuối Cùng A Friend In Need (1988)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
8.9

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
1988

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Lâm Hân (do La Tuệ Quyên đóng) thi rớt đại học, sau đó cô xin vào làm ở công ty thời trang của ông An (do Tần Bái đóng). Tại đây, được sự khích lệ của Khương Thuấn Linh (do Thích Mỹ Trân đóng) nên Hân theo học thiết kế thời trang. Hân coi Linh là ân sư của mình.
 
 
Bạn trai Hân, Phương Hạo Minh (do Thiệu Trọng Hoành đóng) cùng lúc có tình cảm với Nguyễn Khiết Trang (do Lương Nghệ Linh đóng), lại chính là bạn tri kỷ của Hân. Hơn nữa, Minh và Trang phải kết hôn vì trót có thai. Hân rất đau lòng, may có anh hàng xóm Quan Học Văn (do Lê Minh đóng) đến an ủi và khiến Hân mở lòng một lần nữa. Văn đã có lòng yêu thương Hân từ lâu, nhưng bởi anh là người sống nội tâm, nên chưa bao giờ tỏ lòng với Hân.
 
 
Vì công việc, Linh làm quen với nhiếp ảnh Hạ Tổ Âm (do Nhậm Đạt Hoa đóng), hai người nhanh chóng trở thành một đôi. Vì bất đồng quan điểm, Linh rời khỏi công ty, sau đó cùng Hân mở công ty khác. Tổ Âm tuyệt đối ủng hộ việc này. Sau một thời gian tiếp xúc, Âm và Hân lại dần có tình cảm với nhau. 
 
 
Tính tình của Linh mạnh mẽ, cô dùng mọi thủ đoạn để chiến thắng trong sự nghiệp. Tổ Âm coi thường hành vi của Linh, dành hết tình cảm cho Hân. Linh thất bại trong sự nghiệp lẫn tình yêu, mẹ cô lại qua đời, cô hận Hân nên hại gia đình Hân. 
 
Tổ Âm có dự án quay phim tài liệu tại Châu Phi, anh có ý muốn Hân đi cùng, nhưng Hân rất khó quyết định. Liệu Hân có can đảm cùng Tổ Âm bay tới chân trời mới?
 
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Nhậm Đạt Hoa, La Tuệ Quyên,Thích Mỹ Trân, Lê Minh, Lương Nghệ Linh, Thiệu Trọng Hoành, Tần Bái, Tô Vĩnh Khang...   
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

1xbet
1.4415988922119 s