i9bet
FB88

Mưu Dũng Kỳ Phùng II The Gentle Crackdown II (2008)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2008

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Trần Tế Muội (do Trịnh Hy Di đóng) là một người có tính tình thẳng thắn. Cô quyết chí giúp đỡ dân lành nên được nhiều người ở huyện Lương Tài yêu mến. Hiểu lầm quan nông mới lên chức - Tạ Hoàng Thượng (do Mã Tuấn Vỹ đóng) là kẻ xấu nên Tế Muội không có thiện cảm với anh. Giữa hai người thường xuyên xảy ra tranh cãi. 
 
 
Cha của Thượng là Tạ Thương Thiên (do Hạ Vũ đóng) vì muốn giúp anh thăng quan tiến chức nên sắp xếp người thông minh tài trí là Đới Tùng Văn (do Lê Diệu Tường đóng) ở bên cạnh để dâng mưu hiến kế. Đồng thời, ông cũng đưa bốn nha sai là Cháo, Bột, Mì, Cơm ngày đêm bảo vệ con trai. Không lâu sau, huyện Lương Tài xuất hiện vị quan huyện mới tên Tô Trấn Đông (do Tăng Vỹ Quyền đóng). Anh ta là một tham quan, thường dùng cực hình hà khắc để tra khảo tội phạm. 
 
 
Trong vụ án điều tra cái chết của một kỹ nữ, bằng thủ đoạn của mình Trấn Đông đã đổ oan cho người vô tội. Được sự giúp sức của Tùng Văn và Tế Muội, Hoàng Thượng tìm ra được thủ phạm chính xác. Sau đó, Tùng Văn đứng lên kêu gọi mọi người chống đối, bắt Tô Trấn Đông phải từ chức. Cùng nhau trải qua nhiều hoạn nạn, Tế Muội và Hoàng Thượng dần nảy sinh tình cảm với nhau.
 
 
Nguy thay trong lúc này, em trai của Trấn Đông là Trấn Nam tìm cách hãm hại nhà họ Tạ để trả thù. Hoàng Thượng và Tế Muội rơi vào những mưu kế hiểm ác của anh ta. Thậm chí, cả hai còn đứng trước nguy cơ mất tính mạng. Trấn Nam đã làm những gì để đưa Hoàng Thượng và Tế Muội vào bẫy tử thần? Liệu họ có vượt qua được kiếp nạn này không?
 
Phim có sự tham gia của các diễn viên: Mã Tuấn Vỹ, Trịnh Hy Di, Lê Diệu Tường, Hạ Vũ, Tăng Vỹ Quyền, Mạch Trường Thanh, Lý Tư Tiệp...
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

i9bet