i9bet
FB88

Mưu Sinh Hidden Treasures (2004)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
30/30 FFVN Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2004

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Phố Áp Liêu tập trung rất nhiều cửa hiệu kinh doanh thiết bị điện tử, hàng kim khí điện máy cả mới lẫn cũ, từ đời xa xưa cho tới hiện đại. Những người bán hàng ở đây có rất nhiều hoàn cảnh, xuất thân phức tạp. Trong đó có Đới Thiếu Lương (do Âu Dương Chấn Hoa đóng), ông chủ tiệm Cao Thăng. 
 
Trước sự cạnh tranh khốc liệt trong ngành, cửa tiệm của Lương nhiều lần lao đao. Vận may mỉm cười với Lương khi một lần tình cờ, anh làm quen với Trác Lâm (do Quách Thiện Ni đóng) – chỉ đạo nghệ thuật của một đoàn phim. Lâm nhiều lần giúp Lương vực dậy Cao Thăng. Tình cảm giữa họ cũng từ đó nảy nở. 
 
 
Tại Áp Liêu cũng có nhân vật đáng chú ý khác, được mệnh danh là “thần y” – Quan Bình Nhân (do Lê Diệu Tường đóng), bạn thân của Lương. Nhờ đôi tay khéo léo của Nhân, máy móc dù hư hỏng đến mức độ nào, cũng đều có thể được sửa chữa như mới. Tuy nhiên, đường tình duyên của anh lại khá lận đận. Anh và bạn gái quen nhau nhiều năm, trải qua không ít sóng gió, nhưng rồi anh bị cô ấy bỏ rơi. Sau đó, anh lại phải lòng cô bạn khắc khẩu, “oan gia” của mình - Quách Lệ Cầm (do Hướng Hải Lam đóng).
 
 
Một người bạn thân khác của Lương – Thành Đại Chí (do Thái Tử Kiện đóng), cũng có một thân thế bất ngờ. Trước đây, Chí từng là doanh nhân thành đạt. Sự nghiệp sụp đổ, Chí phải chấp nhận đi làm công mưu sinh. Chỉ có thư ký cũ của Chí – Bành Gia Ân (do Dương Tư Kỳ đóng), vẫn một lòng một dạ, đồng hành cùng anh.
 
 
Cao Thăng ngày càng ăn nên làm ra. Lương – Chí – Nhân trở thành bộ ba bất khả chiến bại, ngày càng thân thiết. Nhưng một ngày nọ, một trong ba người đã thay lòng, phản bội bạn bè…  
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng: Âu Dương Chấn Hoa, Quách Thiện Ni, Lê Diệu Tường, Hướng Hải Lam, Dương Tư Kỳ, Thái Tử Kiện...
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

i9bet