i9bet
FB88

Nấc Thang Tình Yêu The Last Steep Aliment (2012)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
25/25 HTV2 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2012

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

IWIN CLUB VN | Tải Game Bài IWIN CLUB | IWIN.NET Cho Mobile, PC 2024
Thuở thiếu niên, Miêu Thiên (do Trần Hào đóng) vô tình nhìn thấy Cố Tân Nguyệt (do Trương Khả Di đóng) khi cô đang làm lễ cưới. Hình ảnh của nàng dâu trẻ năm nào khiến Thiên cả đời khó quên. Hai mươi năm sau, hai người gặp lại. Lúc này, Thiên được thuê về làm Đại trưởng quầy cho hiệu thuốc Hạ Chính Đường của Hạ Thế Chương (do Trương Quốc Cường đóng), chồng của Nguyệt.
 
 
Trong một lần dưỡng bệnh tại San Francisco (Mỹ), Chương nảy sinh mối tình sâu đậm với cô hầu là Điền Ái Đệ (do Trần Nhân Mỹ đóng). Hai người âm thầm sống chung tại Phật Sơn. Phát hiện sự việc, Nguyệt quyết định chịu đựng, nhằm giữ danh dự gia đình. 
 
Không lâu sau, Chương mất, Đệ lại đang có mang. Nguyệt đành đón Đệ về chăm sóc, đối tốt như chị em ruột. Tuy nhiên, cái thai không phải là cốt nhục của Chương. Người duy nhất biết được sự thật này là bạn thân của Thiên, Trịnh Kiều (do Huỳnh Đức Bân đóng).
 
 
Tân Nguyệt vừa chăm lo việc nhà, vừa trông nom hiệu thuốc, lại phải đối phó với sự ganh ghét của bác hai bên chồng, Hạ Khôn Nghiêu (do Trương Dực đóng), và con trai ông ta, Hạ Thế Hào (do Tiêu Chính Nam đóng). Thấy Nguyệt chịu nhiều sức ép, Thiên bất chấp lời đàm tiếu, dốc lòng giúp đỡ cô vượt qua khó khăn. 
 
 
Nguyệt e ngại lễ giáo thế tục và ân tình của mẹ chồng, Hạ Lương Mỹ Quyên (do La Lan đóng), nên không dám biểu lộ tình cảm với Thiên. Nhưng dần dà, tấm chân tình của Thiên khiến cô rung động. Hai người quyết tâm lên núi ở ẩn. Miêu Thiên ngày ngày miệt mài đập núi, đẽo đá, làm bậc thang để vợ đi lại thuận tiện hơn. Sau 50 năm ròng rã, 6.000 bậc thang hoàn thành, được nhân gian gọi là Thiên Thê – cầu thang lên trời...
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Trần Hào, Trương Khả Di, Huỳnh Đức Bân, Trần Nhân Mỹ, La Lan, Tiêu Chính Nam, Trương Quốc Cường, Nhạc Hoa...

fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

0.049714088439941 s