i9bet
FB88

Ngõ Cụt Deadly Sting (2003)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
FFVN Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2003

Thể loại:
Phim Lẻ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Một trái tim đầy ghen tị có thể che đậy tất cả lương tâm! Tuấn (Lâm Bảo Di đóng) và Bân (Ngụy Tuấn Kiệt đóng) được đào tạo cùng nhau trong học viện cảnh sát, hai người cũng thích bắn súng và có một tình bạn bền chặt. Luôn có sự cạnh tranh giữa mọi người và bạn bè cũng không ngoại lệ. Tuấn luôn giỏi hơn Bân trong công việc hay trong các cuộc thi bắn súng. Dù vậy, tình bạn giữa hai người không hề bị tổn hại. 
 
Tuấn và bạn gái là Kỳ (Châu Lệ Kỳ đóng) đã đến giai đoạn thảo luận về hôn nhân, nhưng thế giới nội tâm của Tuấn thật khó hiểu và họ thường xuyên xảy ra những cuộc cãi vã khó chịu về điều đó. Trong quá trình điều tra vụ án vũ khí Tuấn đã bị thương. Anh tức giận đến mức đánh người đưa tin cho Đại Phi và lăn xuống sườn đồi cho đến chết. Tuấn cảm thấy rất tội lỗi và bị mất ngủ kể từ đó và cuối cùng phải nghỉ việc làm cảnh sát. 
 
 
Với sự động viên của Kỳ và Bân, Tuấn đã đứng lên một lần nữa. Và với sự hỗ trợ của Bân, anh đã trở thành chủ một cửa hàng bán súng kiểu mẫu. Peter là bạn của Đại Phi bất ngờ xuất hiện trong cửa hàng súng và lấy trộm một khẩu súng mô hình mà Tuấn không hề hay biết. Ngày hôm sau, Peter bị giết một cách bí ẩn. Tuấn và Bân nghi ngờ rằng vụ việc có liên quan đến Chánh thanh tra Đội trọng án là sếp Giang nhưng sếp Giang sau đó đã tự sát. 
 
Sự việc tưởng chừng đã đến hồi kết, nhưng Tuấn mơ hồ cảm thấy khó chịu, nhưng không thể nói tại sao. Kỳ tình cờ biết được danh tính của kẻ chủ mưu đằng sau vụ án vũ khí và gặp phải một tai nạn thương tâm. Khi hấp hối, cô ấy dùng một tay che một bên mắt, như thể đang gợi ý điều gì đó ...
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

i9bet