i9bet
FB88

Ngọn Lửa Trắng The White Flame (2002)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2002

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Trong thời gian tập sự làm y tá, Úc Thái Linh (do Xa Thi Mạn đóng) và Cao Hiểu Lam (do Khang Tử Ni đóng) được sắp xếp ở chung một phòng. Giữa hai người thường nảy sinh mâu thuẫn do tính cách và mục tiêu nghề nghiệp hoàn toàn khác nhau. 
 
 
Linh rất thích trẻ con và những nơi có sức sống, nên từ nhỏ đã mong ước trở thành y tá khoa nhi. Còn Lam, vì không đủ năng lực làm bác sĩ như cha và anh trai, nên cô coi nghề y tá như một bàn đạp, hy vọng có ngày đỗ vào khoa y.
 
 
Không chỉ trong công việc, mà trong cả tình cảm, Lam cũng xem Linh là đối thủ, khi cả hai cô cùng để mắt tới chàng y tá Dung Đức Cơ (do Trần Kiện Phong đóng). Lam và Cơ vốn đã quen biết nhau từ lớp dự bị. Dù được Cơ mến mộ, nhưng Lam quá kiêu ngạo nên đã giả vờ từ chối anh. Những lúc Cơ buồn, luôn có Linh ở bên an ủi, động viên. Sau một thời gian, Linh và Cơ trở thành một cặp đồng cam cộng khổ, hỗ trợ nhau hoàn thành mục tiêu cao cả của nghề y tá.
 
 
Cho đến một ngày, cơn ác mộng ập đến với Lam. Cô mắc bệnh thận cấp tính. Những ngày nằm trên giường bệnh, Lam được Linh và Cơ tận tình chăm sóc. Chính lúc này, sự kiêu hãnh của Lam cũng dần biến mất. Cô cảm nhận được ý nghĩa thực sự của nghề và phát hiện mình không thể sống thiếu Cơ. Một bên là bạn, một bên là người yêu, Linh biết phải chọn ai?
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Xa Thi Mạn, Khang Tử Ni, Trần Kiện Phong, Uyển Quỳnh Đan, Diêu Gia Ni, Trần Khải Di... 
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

1xbet
1.4814870357513 s