RI7
Win79
i9bet
FB88

Người Đàn Ông 60 Triệu Dollar Sixty Million Dollar Man (1995)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
USLT

Điểm IMDb:

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
1995

Thể loại:
Phim Lẻ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

IWIN CLUB VN | Tải Game Bài IWIN CLUB | IWIN.NET Cho Mobile, PC 2024
Lý Trạch Tinh, con trai của Lý Nhất Phi - đại gia ở Hồng Kông, đi học ở Hawaii, nhưng việc học của anh không tốt đẹp, và anh đã tiêu rất nhiều tiền. Ở trong trường, Tinh xảy ra mâu thuẫn với nữ sinh Trùng Trùng và chú của cô ta, Giáo sư Khương Tư. Sau đó, anh biết được mình thực ra là con trai của ông quản gia Đạt.
 
 
Tinh đi chơi với cô gái xinh đẹp tên Bonnie, sau đó mới biết rằng cô là bạn gái của Fumito - tên trùm xã hội đen người Nhật Bản, rồi bị bọn xã hội đen hãm hại. Một quả bom của bọn xã hội đen làm Tinh nổ tan xác, chỉ có bộ não và cái miệng còn sống. Cơ thể Tinh được lắp ráp lại nhờ sự giúp đỡ của Giáo sư Khương Tư. Hai năm sau Tinh trở về Hồng Kông, anh được cài đặt một con chip bất khả chiến bại để cơ thể anh luôn biến hóa đa dạng.
 
 
Sau khi trở về Hồng Kông, Tinh đã đến một trường trung học với tư cách là giáo viên mới và sử dụng khả năng biến hóa phi thường của mình để trừng trị tất cả những học sinh quậy phá trong trường. Tinh gặp lại Trùng Trùng và hai người yêu nhau, sau đó nhanh chóng tiến đến hôn nhân. Khi Fumito biết rằng Tinh vẫn còn sống, hắn đã cử tên thuộc hạ Mark đi giết Tinh, nhưng tên này bị Tinh đánh tơi bời. 
 
 
Fumito đã biến Mark thành một người máy mạnh mẽ và cho tấn công vào đám cưới của Tinh. Kết quả là Tinh bị Mark đánh bại, nhưng anh bắt đầu hệ thống trả thù, biến thành hình tượng bà già Hoàng Lão Thái mạnh hơn Mark gấp nhiều lần. Tinh biến thành lò vi sóng khổng lồ, làm Mark bị tan chảy và tên trùm Fumito cũng bị mọi người trong đám cưới đánh.
 
Phim có sự tham gia của các diễn viên: Châu Tinh Trì, Ngô Mạnh Đạt, Lương Vịnh Kỳ, Từ Cẩm Giang, Lý Kiện Nhân, Chu Mi Mi...
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

www.phimlongtieng.net
1.1743528842926 s