i9bet
FB88

Những Bí Ẩn Chưa Lời Đáp Season 3 Unsolved Mysteries Season 3 ()

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
09/09 Vietsub

Điểm IMDb:

Quốc gia:
Mỹ

Năm:

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

IWIN CLUB VN | Tải Game Bài IWIN CLUB | IWIN.NET Cho Mobile, PC 2024
Unsolved Mysteries là chuỗi phim kể về những vụ án bí ẩn, chưa có lời giải đáp. Có những tập nạn nhân mất tích hoặc chết với lí do rất khó hiểu, như vụ một cựu vận động viên ngã chết từ trên tầng cao của một toà nhà nhưng không hiểu anh ta có thể ngã xuống như thế nào khi xung quanh toàn địa hình hẹp, khó xoay trở. Hay như một phụ nữ biến mất giữa trưa, tới 7 tháng sau thì người ta phát hiện cô nằm phơi xương ở một vùng rừng heo hút cách đó vài trăm km.
 
 
Một gia đình quý tộc Pháp hoàn hảo giữa thời hiện đại. Nhưng một ngày, người ta phát hiện bà vợ cùng 4 đứa con xinh đẹp bị bắn chết và được chôn tập thể dưới hiên nhà (cùng hai chú chó to bự). Còn người chồng thành đạt thì biến mất một cách khó hiểu.
 
 
Hay chuyện rất nhiều người trong một thị trấn, không hề quen biết nhau nhưng lại kể những điều y hệt nhau liên quan tới cái gọi là UFO trong cùng một thời điểm.
 
 
Hoặc bà mẹ, bà vợ kinh hoàng sẵn sàng giết chồng cũ để cặp kè bạn trai mới, thao túng 6 đứa con gái. Khi cô con gái thứ hai bị “ép” làm nhân chứng tố cáo mẹ thì bất ngờ, cô lại biến mất một cách khó hiểu.
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

2.9213140010834 s